Lớp học kế toán tổng hợp là khóa học đào tạo kế toán thực hành dựa trên chứng từ thực tế của doanh nghiệp được khai giảng bởi Công ty đào tạo kế toán Hà Nội.

Sau nhiều năm đào tạo trong lĩnh vực kế toán Công ty đào tạo kế toán Hà Nội đã thấy một thực trạng mà hầu hết những bạn sinh viên chuyên ngành kế toán mới tốt nghiệp ra trường đều mắc phải sau khi tốt nghiệp. Đó chính là không nắm bắt được những công việc của một kế toán viên cần phải làm, chưa biết làm thế nào để thực hiện những công việc xuyên suốt mặc dù về lý thuyết nắm rất vững.

Rõ ràng vấn đề ở đây chính là các bạn sinh viên thiếu kinh nghiệm làm việc thực tế do không được thực hành những công việc của một kế toán viên, lý thuyết được giảng dạy rất nhiều nhưng vẫn còn lan man thiếu trọng tâm. Bên cạnh đó cơ sở vật chất tại các trường chưa đáp ứng được công tác giảng dạy thực hành kế toán thường xuyên.
Với những lý do trên Công ty đào tạo kế toán Hà Nội đã đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo kế toán khi liên tục tổ chức khai giảng các lớp học kế toán tổng hợp thực hành với mong muốn giúp học viên có thể nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ kế toán, với việc thực hành kế toán thường xuyên các bạn sẽ tích lũy được kinh nghiệm làm việc thực tế tương đương 2 năm.

Nội dung của lớp học thực hành kế toán tổng hợp :

- Củng cố kiến thức lý thuyết về kế toán
- Phân tích, đánh giá mẫu hóa đơn hợp lý hợp lệ
- Hướng dẫn thủ tục mua hóa đơn, đặt in hóa đơn
- Hướng dẫn nhập liệu, tổng hợp, lên sổ sách báo cáo
- Hướng dẫn kê khai thuế, báo cáo quyết toán thuế
- Hướng dẫn tổng hợp báo cáo tài chính, thuyết minh báo cáo tài chính

Thời gian :
- Thời gian đào tạo : 25 – 30 (buổi)
Sáng 8h30 – 11h,
Chiều từ 2h – 4h30
Tối từ 18h – 20h30
Học phí :
- Học phí : 3000.000(vnđ)
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI:
CÔNG TY ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI đang tổ chức chương trình khuyến mãi giảm giá 50% học phí cho sinh viên, giảm 40% dành cho những đối tượng khác.

Để biết thêm thông tin về các lớp học thực hành kế toán tổng hợp, địa chỉ học kế toán của Công ty đào tạo kế toán Hà Nội xin liên hệ :

CÔNG TY ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng đào tạo : Nguyễn Bích Liên
Tel: 04. 2260.1299
Hotline: 0982 845 6680120 815 0000