Khi tham gia vào Thị Trường Việt Nam Xe Tải Hino đã khẳng định được Đẳng Cấp của mình trong các dòng Xe Tải khác.
Xe Tải Hino Thùng Mui Phủ Bạt 16 Tấn FL8JLSA là Dòng Xe Tải Hạng Trung Hino Series 500 Truyền Thống của Hãng Xe Hino Motor Nhật Bản được thiết kế chất lượng cao cả về hình dáng bên ngoài lẫn nội thất bên trong với một loạt các tính năng ưu việt: phong cách giản dị nhưng đầy ấn tượng độ bền cao, cabin thoáng và rộng, kích bấm chỉnh điện, tiện ích trong sử dụng. Với những Ưu Điểm nội bật Xe Hino FL8JLSA được khách hàng Quan Tâm và Chọn lựa nhiều nhất vì đáp ứng được nhu cầu Vận Tải về Tải Trọng và Kích Thước Thùng Xe Lớn.


Hino - Xe Hino - Xe Tải Hino Nhật Bản Trường Long Auto Đại lý 3S của Hãng Xe Hino Motor Việt Nam Phân Phối dòng Xe Tải Hino chất lượng hoàn hảo, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp. Với phương châm “Khách hàng là Thượng Đế”,


Hino - Xe Hino- Xe Tải Hino đã mang lại cho Thị Trường Châu Á nói chung và Thị Trường Việt Nam những bước tiến mang tính đột phá trong các dòng Xe Tải hiện đang có mặt trên thị trường. Xe Tải Hino Ben (Tự Đổ). Trường Long Auto Đại lý 3S của Hãng Xe Hino Motor Việt Nam Phân Phối dòng Xe Tải Hino chất lượng hoàn hảo, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp. Xe Hino là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản..


Xe Tải Hino Thùng Kín (Bảo Ôn) là Sản Phẩm chiến lược của Trường Long Auto[/b] đã mang lại cho Thị Trường Xe Tải Hino Tại Việt Nam những bước tiến mang tính Thiết Kế đột phá, Bền Bỉ với thời gian và chịu tải cao trong môi trường khắc nghiệt nhất trong các dòng Xe Tải hiện đang có mặt trên thị trường.


Xe Hino Gắn Cẩu Thủy Lực doTrường Long Auto phân phối :Xe Tải Hino Gắn Cẩu Thủy Lực 2 Tấn đến 3 Tấn (Loại cẩu: UNIC 330, UNIC 340, TADANO 322, TADANO 330...) như: Hino XZU720, Hino XZU730 (Lắp ráp trong nước và Nhập Khẩu nguyên chiếc Inodonesia) và dòng Xe Tải Hino Gắn Cẩu 5 Tấn đến 12 Tấn (UNIC 500, UNIC 560...) như: Xe Hino FC9JLSW, Xe Hino FG8JPSB, Xe Hino FL8JLSA, Hino FL8JLSL (Siêu dài) Xe Tải HINO Đông Lạnh do


Thế hệ các động cơ thân thiện môi trường mới này mang lại lực đẩy tối đa về sức mạnh và hiệu suất..


Ông Fujiwara bổ sung thêm.


Trường Long Auto xin giới thiệu về Thông tin về Công ty Liên doanh Hino Motors VN Công ty Liên doanh Hino Motors Việt Nam hiện nay là nhà sản xuất Xe Tải Hino hàng đầu tại Việt Nam được thành lập tháng 6 năm 1996. Đây là công ty liên doanh giữa Hino Motors, Ltd, Tổng công ty Công ngiệp Ô tô Việt Nam và tập đoàn Sumitomo Nhật Bản. Trụ sở tại Hoàng Liệt, Hà Nội, Công ty Hino Motors Việt Nam có tổng vốn đầu tư là 8,111,000 đô-la Mỹ, với khoảng 100 nhân viên, và 22 Đại Lý Xe Hino trên toàn quốc trong đó có Trường Long Auto là Đại Lý 3S của Hãng Hino Motor Việt Nam.
Trường Long Auto sẽ tạo nên những Sản Phẩm Xe Tải Hino Xitec Bồn đáp ứng được những yêu cầu mang tính cấp thiết trên. Tạo nên những Sản Phẩm Xe Tải Hino Xitec Bồn Chất Lượng, An Toàn, Bền Bỉ và Độ Đo Lường có tính chính xác cao, ngoài ra còn đáp ứng được sự thẩm mỹ đẹp trong thiết kế.

VUI LÒNG VÀO WEBSITE ĐỂ BIẾT GIÁ XE TẢI HINO NHẬT BẢN:
XE TAI HINO
LIÊN HỆ: LÊ CÔNG CHIẾN
HOTLINE: 0919 851599 - 0966 851599