Máy quét mã vạch ngày càng trở nên phổ biến, được ứng dụng rộng rãi trong các siêu thị, cửa hàng… cũng như trong sản xuất. Không ai phủ nhận được công dụng hữu ích của mã vạch nói chung cũng như máy quét mã vạch nói riêng. Với máy quét, những thao tác kiểm tra, thống kê, quản lý hàng hóa của các chủ cửa hàng, tạp hóa, siêu thị hay bất cứ nơi đâu đều trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết, tăng năng suất, hiệu quả hoạt động cho các doanh nghiệp.Tuy nhiên, với rất nhiều loại máy quét mã vạch được phân phối trên thị trường, tại sao lại nên lựa chọn máy quét mã vạch lazer cho doanh nghiệp của mình? Máy quét lazer sẽ không làm người sử dụng thất vọng. Công nghệ quét mã vạch laser đã gia tăng tốc dộ thu thập dữ liệu và tốc độ xử lý. Một máy quét mã vạch laser có thể thực hiện lên đến 500 lần quét mỗi giây. Hơn thế nữa, nó thuận tiện trong sử dụng khi được tích hợp cả thiết bị cầm tay và cố định.

Những ưu điểm vượt trội của máy quét mã vạch lazer:

  • Khả năng đọc mã vạch tốt: Máy quét mã vạch Laser tạo ra chùm tia laser sáng và sắc nét để đảm bảo độ chính xác cao hơn trong quá trình quét mã vạch. Máy quét mã vạch laser có thể đọc mã vạch ngay cả trong ánh sáng chói. Tốc độ quét nhanh, có thể quét mã vạch trong vòng vài nghìn giây.  • Phạm vi quét rộng: Hiện nay nhiều loại máy quét laser có thể đọc các mã vạch ở khoảng cách xa, thậm chí có thể quét mã vạch được đặt ở khoảng cách 10m (30 feet) nhờ chùm lazer phát xạ ánh sáng mạnh. Máy quét mã vạch laser cung cấp chức năng quét mật độ cao, giúp quét mã vạch thậm chí rất nhỏ trong các linh kiện điện tử một cách chính xác.  • Độ bền cao: Máy quét mã vạch laser được sử dụng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp vì khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt. Được thiết kế với độ bền cao.
  • Ứng dụng rộng rãi: Máy quét mã vạch laser được sử dụng hầu như trong tất cả các ngành công nghiệp bao gồm sản xuất, y tế, bán lẻ, thư viện, nhà kho, giáo dục, hàng hóa và các doanh nghiệp vận chuyển.


Với máy quét mã vạch laser bạn không phải lo lắng về tình trạng tắc nghẽn tại quầy thu ngân trong thời gian mua sắm cao điểm. Máy quét mã vạch laser cũng phát huy ưu điểm của mình khi đọc các mã vạch nhỏ, ngay cả các mã vạch của các linh kiện điện tử.

Tham khảo thêm về sản phẩm máy quét mã vạch laser tại đây. Tân Phát với hơn 12 năm kinh nghiệm trong kinh doanh các sản phẩm mã số mã vạch, thiết bị bán hàng, luôn mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo và giá tốt nhất so với thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm máy quét mã vạch laser, đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách!

CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT


  • Trụ sở : Số 6 Chùa Bộc, P.Quang Trung, Q.Đống Đa, Hà Nội
  • Chi nhánh : Tòa nhà Ford Thăng Long No 207,105 Láng Hạ, HN
  • ĐT: (+84-4)-35.666.555 - Fax: (+84-4)-35.737.161
  • Email: tt06@tanphat.com.vn
  • Web: tanphat.com.vn