Dịch Thuật Giá Rẻ
Dịch Thuật Hàng Đầu, nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tốt nhất cho các công ty, tổ chức doanh nghiệp với chi phí cạnh tranh nhất.
Với đội ngũ biên dịch viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật, phiên dịch cùng với hơn 400 cộng tác viên là các giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu và các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với chất lượng và hiệu quả cao nhất.
Và năng lực xử lý 100.000 từ mỗi ngày, chúng tôi có thể đảm nhận các công trình dich thuật lớn trong thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo về chất lượng.
Phương trâm của Dịch Thuật Hàng Đầu: "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi".
Hiện tại Dịch Thuật Hàng Đầu cung cấp dịch vụ: dịch tài liệu kỹ thuật, dịch hồ sơ thầu, dịch thuật công chứng, dịch hồ sơ du học, dịch tài liệu kinh tế, dịch luận văn, báo cáo tài chính, dịch sách, ….
Hỗ trợ giao nhận miễn phí, thanh toán linh hoạt, dịch vụ khách hàng 24h/ngày, 7 ngày/tuần.
Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật vui lòng liên hệ bộ phận Quản lý Dự án của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ sử dụng dịch vụ và nhận báo giá cạnh tranh.
Hotline: 0962.17.20.20
Email: dichthuathangdau@gmail.com
Website: www.phiendich24h.vn
Dịch Thuật Hàng Đầu - Công ty TNHH ANB Việt Nam
Đ/c: Phòng 1111, tầng 11 tòa nhà HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.