Facebook miễn phí

Mới đây, Facebook đã đồng ý mua lại Mobile Technologies là một công ty viết ra các công vụ phiên dịch ngôn ngữ. "Facebook, với nhiệm vụ làm cho thế giới mở và kết nối hơn, đã cung cấp một nền tảng hoàn hảo để ứng dụng công nghệ của chúng tôi trên quy mô toàn cầu" - Mobile Technologies phát biểu. Hãng này thành lập từ năm 2001, mục tiêu tập trung phát triển phần mềm thu hẹp khoảng cách ngôn ngữ trên toàn thế giới.


Nổi bật là công cụ Jibbigo hỗ trợ dịch thuật bằng giọng nói. Ngoài ra hãng phát triển hệ thống dịch thuật giành cho giảng viên và đã được triển khai ở một số trường đại học.


Facebook miễn phí cho mobile

Facebook cho biết app Jibbigo vẫn sẽ tiếp tục hoạt động và được hỗ trợ đầy đủ tới thời điểm hiện tại. Và có khả năng facebook mua lại Technologies là để tích hợp tính năng duyệt và cập nhập trạng thái bằng giọng nói cho người dùng.


Với nhu cầu người dùng ngày càng tăng, mạng xã hội lớn nhất này đã cho ra đời nhiều phiên bản mobile cùng thêm nhiều chức năng mới. Hãng đã không ngừng nâng cấp để thỏa mãn tốt nhất cho người dùng, phiên bản facebook mien phi cho mobile được chúng tôi cập nhật thường xuyên phù hợp với hầu hết các dòng máy trên thị trường.


Các từ khóa tìm kiếm trên Google:
• tai facebook mien phi
• facebook mien phi
• tai facebook
• tai facebook ve dien thoai
• tai facebook cho dien thoai