Một chiếc xe ô tô điện trẻ em với thiết kế giống 100% xe hơi thật ngoài đời không chỉ là mơ ước của các bé mà còn thu hút cả các bậc làm cha làm mẹ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nếu bé trai nhà bạn rất thích những chiếc xe ô tô thường xuất hiện trên ti vi trong mỗi cuộc đua xe được phát trên truyền hình hay những bộ phim hoạt hình bé được xem. Sao bạn không biến ước mơ của bé thành sự thật bằng việc mua cho bé chiếc Audi 8188 kiểu xe ô tô điện trẻ em kiểu dáng xe đua thể thao có hai cánh có thể mở ra đóng vào độc đáo tiện lợi này.

Chiếc ô tô trẻ em Audi 8188 được thiết kế tập trung vào sự vận hành với thiết kế bánh hơi và 2 động cơ mạnh mẽ để tạo nên một chiếc xe hoàn hảo nhất hiện nay. Xe có thể di chuyển được với tốc độ 3,5km/h, chịu được tải trọng lên đến 25kg mang lại cảm giác chắc chắn cho bé khi ngồi trên xe giúp bé luôn được vui chơi thoải mái. Không chỉ có vậy chiếc Audi 8188 còn có đầy đủ các tính năng thông minh, hiện đại của một chiếc xe ô tô điện như đèn pha trang trí, đèn sáng mỗi khi đai an toàn, bộ phát nhạc nhiều giai điệu

Sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn được bán tại Siêu thị trực tuyến Mẹ và bé, 105 Hồ Đắc Di, Hà Nội. Để đặt hàng quý khách có thể lựa chọn mua hàng qua websites http://otodientreem.com hoặc gọi điện tới 04.667.45.888 chiếc xe ô tô điện trẻ em đời mới nhất này sẽ được giao tận nhà cho quý khách trong thời gian sớm nhất mà giá cả vẫn đảm bảo cạnh tranh nhất Hà Nội.
nguồn: http://xedientreem.pako.vn/2014/01/x...o-be-trai.html