PHÂN BIỆT CHẤT LIỆU ĐỒNG MẠ VÀNG

THẬT RA TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY. NHỮNG CỬA HÀNG KINH DOANH ĐỒ ĐỒNG MẠ VÀNG HẦU HẾT KHÔNG BIẾT GÌ VỀ CHẤT LIỆU SẢN PHẨM NÀO CÓ THỂ MẠ ĐƯỢC VÀNG,CÒN LOẠI SẢN PHẨM NÀO KHÔNG MẠ ĐƯỢC VÀNG.HỌ CHỈ QUAN TÂM ĐẾN VIỆC KINH DOANH MIỄN SAO BÁN ĐƯỢC HÀNG CHO KHÁCH,THU TIỀN THẬT NHIỀU CÒN SẢN PHẨM KHI DÙNG SẢY RA SỰ CỐ THÌ TÌM CÁCH BIỆN HỘ KHÔNG MAY THẾ NÀY,KHÔNG MAY THẾ KIA.VÌ VẬY TÔI VIẾT BÀI VIẾT NÀY THẬT RA ĐỂ QUÝ KHÁCH CÓ TẦM NHÌN VÀ CÁCH NHẬN BIẾT KHI CHỌN MUA CÁC SẢN PHẨM ĐÚNG HÀNG VÀ ĐÚNG VỚI SỐ TIỀN CÔNG SỨC CỦA MÌNH BỎ RA.
SẢN PHẨM CHẤT LIỆU ĐÚC ĐỒNG NHƯ THẾ NÀO THÌ MẠ ĐƯỢC VÀNG.ĐÓ LÀ CẢ MỘT VẪN ĐỀ MÀ ÍT AI CÓ THỂ NHẬN BIẾT ĐƯỢC.
SAU ĐÂY CHÚNG TÔI CÓ MỘT VÀI LỜI NHẮN NHỦ CHO TẤT CẢ NHỮNG QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA NHỮNG SẢN PHẨM ĐỒ ĐỒNG MẠ VÀNG, TÌM HIỂU VÀ CÂN NHẮC TRƯỚC KHI CHỌN MUA SẢN PHẨM.
1] CHẤT LIỆU ĐỒNG ĐÚC ĐỂ MẠ VÀNG PHẢI ĐƯỢC ĐÚC THẬT KỸ ,KHÔNG CÓ VẾT DỖ DÙ VẾT DỖ ĐÓ CHỈ BẰNG QUE TĂM.NẾU NHƯ SẢN PHẨM ĐÚC RA BỊ DỖ 1 LỖ NHƯ QUE TĂM THÔI MÀ MANG ĐI MẠ VÀNG THÌ CÁC BẠN CHỈ DÙNG TRONG VÒNG 1-NĂM SẢN PHẨM SẼ BỊ HOÁ CHẤT MẠ VÀNG ĐÙN TỪ LỖ THỦNG ĐÓ LÀM HOEN GỈ SẢN PHẨM,SAU ĐÓ SẼ NAN RỘNG RA SUNG QUOANH TRONG KHOẢNG 3 NĂM SẢN PHẨM SẼ HỎNG HẲN.
2] KHI ĐÚC RA PHÔI ĐỒNG PHẢI ĐƯỢC LÀM NGUỘI CHO THẬT SẠCH VÀ ĐÁNH BÓNG THẬT KỸ.
3]CÁC SẢN PHẨM MẠ VÀNG PHẢI ĐƯỢC QUA KIỂM NGHIỆM TẠI CÁC ĐIỂM KINH DOANH VÀNG BẠC CÓ MÁY ĐO PHÂN KIM LOẠI.
4] CÁC SẢN PHẨM MẠ VÀNG PHẢI CÓ GIẤY BẢO HÀNH CỦA CÁC ĐƠN VỊ CÓ TƯ CÁCH PHÁP NHÂN SÃN SÀNG TRỊU TRÁCH NHIỆM TRƯỚC PHÁP LUẬT KHI SẢN PHẨM SẢY RA SỰ CỐ.

MẪU PHÔI ĐỦ TIÊU CHUẨN MẠ VÀNG,NHẴN BÓNG KHÔNG VẾT XƯỚC,KHÔNG VẾT DỖ.