Dịch vụ Thong cong tai huyen gia lam
Nhằm góp phần đem lại một môi trường sống trong sạch, lành mạnh cho khu vực cửa ngõ phía Đông của Thủ Đô, Công ty Dịch vụ Vệ sinh Môi trường Hà Nội đã cho ra đời dịch vụ thông cống tại Huyện Gia Lâm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc cống và hút bể phốt, chúng tôi chính là sự lựa chọn tốt nhất cho người dân tại khu vực Gia Lâm.

Liên hệ: 0462.930.648 - 0932.38.38.47

Gia Lâm được xác định là vùng kinh tế trọng điểm, là địa bàn quân sự chiến lược ở phía Đông của Thủ đô Hà Nội. Trên địa bàn huyện có nhiều tuyến đường giao thông quan trọng đã và đang được đầu tư xây dựng như: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1B, Quốc lộ 3 mới Hà Nội – Thái Nguyên, Quốc lộ 5, Đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Đường Hà Nội – Hưng Yên, Đường 181, Đường thủy sông Hồng, sông Đuống, Ga Yên Viên và hệ thống đường sắt ngược lên phía Bắc, Đông Bắc và xuôi cảng biển Hải Phòng.

Thông cống tại quận tây hồ
Trên địa bàn huyện có nhiều khu đô thị, khu công nghiệp và các trung tâm thương mại được hình thành; nhiều làng nghề nổi tiếng, thu hút đông khách thập phương trong và ngoài nước như: làng gốm sứ Bát Tràng, dát vàng, may da Kiêu Kỵ, chế biến thuốc bắc Ninh Giang.

Huyện Gia Lâm có những tiềm năng lớn về kinh tế, thương mại, du lịch, dịch vụ giao thông, giao lưu hàng hóa trong tương lai. Là một trong những vùng kinh tế năng động, Gia Lâm đã thu hút một lượng lớn dân cư tập trung về đây sinh sống và làm việc. Mật độ dân số tăng cao trong mấy năm gần đây đã gây khó khăn cho sinh hoạt và môi trường nói chung.

Nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh ngày càng tăng lên của Huyện Gia Lâm, Công ty Dịch vụ Vệ sinh Môi trường Hà Nội cho ra đời dịch vụ thông cống tại Huyện Gia Lâm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, công ty chúng tôi đã và đang là sự lựa chọn hoàn hảo của người dân tại Gia Lâm.
Thông tắc cống tại quận Long Biên
Công ty Dịch vụ Vệ sinh Môi trường Hà Nội nhận thông cống tại bất cứ địa điểm nào thuộc khu vực Huyện Gia Lâm như: thông tắc cống tại Thạch Bàn, thông tắc cống tại Văn Đức, Yên Thường, Yên Viên, Nguyễn Bình, Ngô Xuân Quảng, Kiêu Kỵ, Hà Huy Tập, Dương Quang, Dương Hà, Đặng Phúc Thông, Cổ Bi, Đặng Xá, Bát Tràng, Đa Tốn, Đình Xuyên, Đông Dư, Dương Xá, Kiêu Kỵ, Kim Lan, Kim Sơn, Lệ Chi, Ninh Hiệp, Phù Đổng, Phú Thị, Trung Mầu.

Quý khách hàng có nhu cầu thông tắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số máy 0932.38.38.47. Chỉ sau 30 phút chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

Thông tin liên hệ

Công ty Dịch vụ Vệ sinh Môi trường Hà Nội
Địa chỉ: Số 245 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 0462.930.648 - 0932.38.38.47