Nhiều bé rất “quấy” và khó ngủ, chỉ thích nằm võng đung đưa? Tuy nhiên, đó không phải là vấn đề lớn, điều các mẹ quan tâm ở đây là bé nằm võng liệu có tốt không và nếu sử dụng máy đưa võng TS thì có an toàn cho bé?Trên thực tế, đa phần các bé thường ít khi chịu ngủ giường mà chỉ muốn nằm võng bởi cảm giác thoải mái và “bồng bềnh” mà võng đem lại. Ru con, ru cháu ngủ bằng võng cũng chính là cách chăm cháu của ông bà ta từ xưa đến nay. Nếu biết cách cho bé nằm đúng tư thế, việc nằm võng sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của bé!
Hiện nay, để giảm bớt gánh nặng chăm con và tiết kiệm thời gian cho ông bà, cha mẹ, máy đưa võng đã ra đời để đáp ứng kịp thời nhu cầu cần thiết ấy! Chỉ cần một vài thao tác nhanh gọn, bé của bạn sẽ thật thoải mái chìm vào giấc ngủ trong khi bạn vẫn có thể làm nhiều việc khác. Máy đưa vong tu dong được thiết kế tối ưu sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng về bất cứ điều gì khi sử dụng.Sản phẩm sản xuất trên tiêu chí lấy chất lượng làm niềm tin, đưa sự an toàn của bé lên hàng đầu với những ưu điểm vượt trội:

- Dễ điều chỉnh tốc độ phù hợp cho bé yêu nhà bạn, nhanh chậm tùy thích. Nhưng tốt nhất là vừa phải hoặc hơi chậm vì bé còn nhỏ
- Trọng lượng tối đa 25kg, độ bền rất cao.
- Kích thước nhỏ, nguồn điện 3-12 VDC, an toàn tuyệt đối cho bé, không lo điện giật hoặc các vấn đề liên quan khác.
- Máy chạy cực êm, do các điểm tiếp xúc đều có bạc đạn, giúp bé có giấc ngủ êm ái và dễ chịu. Sản phẩm không phát ra tiếng ồn ảnh hưởng đến thính giác của bé.
VIDEO : www.youtube.com/watch?v=6QLR-WWiXTI
Một số lưu ý dành cho bạn khi ru bé ngủ bằng võng :

- Nên cho bé nằm đúng tư thế, không cong vẹo để tránh ảnh hưởng đến xương.
- Lúc đầu bạn có thể cho tốc độ vừa phải, khi bé ngủ hẳn có thể điều chỉnh chậm lại và bắt đầu làm việc của mình.

- Mặc dù máy có thể chạy 24/7 nhưng bạn chỉ nên sử dụng vào ban ngày, hạn chế cho bé nằm suốt đêm vì sẽ không tốt cho sự phát triển của bé.
Giấc ngủ ngon cho bé yêu là điều mà bất kì bậc phụ huynh nào cũng mong muốn. Nhưng nếu bạn là người bận rộn, hãy sử dụng cách ru con thông minh thời hiện đại. Máy đưa võng sẽ giúp bạn thực hiện điều đó!

GIÁ : 550.000 VNĐ / MÁY ( GIAO HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC )
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: