Thiết kế nhà sáng tạo
Căn phòng được thiết kế sáng tạo và đặc biệt khi áp dụng chủ đề đưa xe đạp vào trong nội thất tạo lên sức hút và đẹp lạ thường, kèm theo đó là sự ngộ ngĩnh đáng yêu của căn phòng gia chủ. Ánh sáng và không gian được thiết kế rất thoáng mát, sáng đẹp tự nhiên mang dáng vẻ sang trọng đẳng cấp.
Sự lựa chon màu sắc được thiet ke nha kết nối hòa quyện hài hòa giữa không gian mà thiên nhiên mạng lại ưu ái cho căn phòng: Màu trắng sữa, màu nâu, xanh lá cây, cho thấy cảm giác sự hiện diện của đất cát, và thực vật cùng với điểm nhấn rực rỡ hơn trong phong cách thiết kế trang trí. Thiết kế căn hộ nhỏ như thế này sẽ phù hợp với nhu cầu của một cặp vợ chồng trẻ. Tất cả các đồ nội thất được hoàn toàn tùy chỉnh theo ý của chủ nhân.


Các phòng ngủ được chuyển đến chủ đề chung, cung cấp cho bạn cảm giác được ngủ gần gũi với thiên nhiên. Hầu hết các không gian được lưu trữ khéo léo ẩn trong một không gian sống lộn xộn - ồn ào. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên dịch thuật các bài tin tức xây dựng và thiết kế nhà trên các trang mạng nước ngoài, hi vọng sự cố gắng đó sẽ đem lại phần nào hữu ích cho các độc giả.


Một ngôi nhà có thiết kế độc đáo ấn tượng phong cách trong việc lấy ánh sáng tự nhiên và không gian rộng rãi thoáng mát. Ngôi nhà nằm ở thụy điển được tìm thấy trên Skeppsholmen có thiết kế và sự thi công chính xác, với khối lượng khác nhau và ánh sáng tự nhiên dồi dào. Nó bao gồm sáu phòng ngủ, tầng hầm, phòng giặt, nhà để xe đôi, hai phòng gia đình, mỗi người trong gia đình được thừa hưởng một thiết kế nội thất hiện đại và đơn giản, nhưng rất quyến rũ. Một phần thú vị của dự án là một sân sau đẹp kết nối với nhà bếp, phòng ăn và phòng khách. Nhà bếp sinh động với điểm nhấn mầu ngọc lam đẹp, trong khi phòng ngủ có một thiết kế đơn giản và nhỏ gọn thiet ke biet thu là gì.