Đây là mẫu thiết kế nhà phố đẹp của chúng tôi , mẫu thiết kế này rất thích hợp cho những Nhà ở ở thành thị lớn , khu đông dân cư , hay vừng ngoại thành có diện tích chiều dài khá lớn còn chiều rông lại khá bé. Ở mẫu thiết kế này các kiến trúc sư của chúng tôi đã rất thành công với phong cách thiết kế nhà hiện đại và đã được khẳng định qua khá nhiều công trình thiết kế nhà phố , nhà ống ,. . .


Xuyên suốt trong phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại là chức năng sử dụng , giá trị cái đẹp được kế hợp hài hòa trong mẫu thiết kế từ màu nền của bức tường , đến đồ nội thất , nguyên liệu sử dụng ,. . .

Trong thiết kế nội thất hiện đại , cầu thang kính được sử dụng khá nhiều do tính thẩm mỹ của kính khá cao hơn nữa do kỹ thuật càng ngày càng phát triển lên tạo hình của kính càng ngày càng Đa chủng , chất lượng càng ngày càng đảm bảo hơn.Bếp hiện đại với trọn vẹn mọi chức năng cho công việc đun nấu và điều quan trong hơn trong Bếp đó là ánh sáng. Nhà bếp là nơi ánh sáng cần được Hài hòa nhất trong ngôi nhà , nếu ánh sáng tự nhiên trong bếp không đủ thì cần Sửa sang thêm ánh đèn cho căn bếp ngôi nhà bạn.

Với màu trang thanh khiết của giường ngủ , ga trải giường , gối , tủ và màu của tường làm cho bạn cảm thấy yêu thích phòng ngủ của mình hơn. Trong phòng ngủ này sự kế hợp khá tốt giữa ánh sáng cùng với màu sắc chủ đạo trong phòng.