Sáng nay 20.1, vụ án bảo mẫu hành hạ trẻ mầm non ở cơ sở Phương Anh được đưa ra xét xử lưu động tại Nhà thiếu nhi quận Thủ Đức, TP.HCM.

CẬP NHẬT LIÊN TỤC. BẤM PHÍM F5 ĐỂ NHẬN THÔNG TIN MỚI

Đúng 7 giờ 30 phút sáng 20.1, hai bảo mẫu Lê Thị Đông Phương và Nguyễn Lê Thiên Lý được dẫn độ đến Trung tâm Văn hóa quận Thủ Đức. 8 giờ phiên tòa xét xử về vụ hành hạ trẻ tại cơ sở Phương Anh sẽ bắt đầu.
Xe chở hai bảo mẫu Phương và Lý

Trong hội trường Trung tâm Văn hóa, người dân đã đến từ 7 giờ để tìm một chỗ ngồi nghe xét xử, hội trường chật kín khi phiên tòa chưa xử, không còn chỗ trống.

Lực lượng an ninh cũng có mặt kịp thời để thắt chặt an ninh. Mặc dù vụ việc xảy ra đã hơn một tháng, nhưng hôm nay đến phiên tòa, nhiều phụ huynh vẫn không giấu được sự bức xúc và căm phẫn. Đứng ở ngoài theo dõi phiên tòa, chị Nguyễn Thị Hằng (34 tuổi, quận Thủ Đức) nói: “Bức xúc quá, hôm nay nghỉ bán ở chợ, đi xem phiên tòa, xem xét xử ra sao, ác độc với con nít quá, vậy mà 8 giờ đến thì không vào bên trong được”.


Công an đưa bảo mẫu vào bên trong hội trường trước giờ xét xử


Đông đảo người dân ngồi chật kín hội trường từ hơn 7 giờ

8 giờ 15 phút, dòng người dân vẫn tiếp tục đổ về phiên tòa, tất cả đều bức xúc vì không vào được bên trong để theo dõi phiên tòa.

8 giờ 25 phút, phiên tòa vẫn chưa diễn ra. Hội trường vẫn ồn ào vì quá đông người đang bàn tán, chờ đợi.
Đông đảo học sinh cũng đến từ 7 giờ sáng để xem phiên tòa
Nguồn: Tin tức