Với phương châm “Khách hàng là Thượng Đế”, Trường Long Auto mong muốn thực hiện được các hoạt động kinh doanh hướng đến sự thỏa mãn của khách hàng đối với sản phẩm Xe Hino của mình.
Xe Tải Hino Thùng Mui Phủ Bạt 16 Tấn FL8JLSA là Dòng Xe Tải Hạng Trung Hino Series 500 Truyền Thống của Hãng Xe Hino Motor Nhật Bản được thiết kế chất lượng cao cả về hình dáng bên ngoài lẫn nội thất bên trong với một loạt các tính năng ưu việt: phong cách giản dị nhưng đầy ấn tượng độ bền cao, cabin thoáng và rộng, kích bấm chỉnh điện, tiện ích trong sử dụng. Với những Ưu Điểm nội bật Xe Hino FL8JLSA được khách hàng Quan Tâm và Chọn lựa nhiều nhất vì đáp ứng được nhu cầu Vận Tải về Tải Trọng và Kích Thước Thùng Xe Lớn.


Công ty LD TNHH Hino Motors Việt Nam đã ra mắt dòng xe tải nhẹ Hino 300 sêri mới với những thay đổi lớn trong thiết kế và động cơ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới trong phân khúc Xe tải Hino nhẹ bởi phong cách lôi cuốn, mạnh mẽ cùng nội thất thiết kế tăng tính tiện lợi. Xe Tải Hino 300 sêri mới nổi bật và mạnh mẽ với cụm đèn pha lớn phía trước, các đường gân nổi từ cản trước tới hai bên cửa Xe Hino. Kính chắn gió tạo độ cong làm tăng không gian cho cabin và tính khí động học đồng thời giúp giảm hệ số cản gió thấp hơn các xe khác cùng loại tới 30%, qua đó giảm tiêu hao nhiên liệu. Chiều 25.4 tại TP. HCM,là động cơ EURO-3 nổi tiếng với mô men xoắn lớn và bền bỉ được trang bị hệ thống phun nhiên liệu điện tử có thể giảm phát thải khí xả, đồng thời tăng hiệu suất động cơ và mức tiết kiệm nhiên liệu. Và Trường Long Auto mong muốn hoạt động sản xuất kinh doanh tại thị trường Việt Nam sẽ gắn bó mật thiết với sự phát triển của khu vực này.


Xe Tải Hino 300 sêri mới nổi bật và mạnh mẽ với cụm đèn pha lớn phía trước, các đường gân nổi từ cản trước tới hai bên cửa Xe Hino. Kính chắn gió tạo độ cong làm tăng không gian cho cabin và tính khí động học đồng thời giúp giảm hệ số cản gió thấp hơn các xe khác cùng loại tới 30%, qua đó giảm tiêu hao nhiên liệu. .


Xe Tải Hino Mui Phủ Bạt. Trường Long Auto Đại lý 3S của Hãng Xe Hino Motor Việt Nam Phân Phối dòng Xe Tải Hino chất lượng hoàn hảo, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp.


Trường Long Auto sẽ tạo nên những Sản Phẩm Xe Tải Hino Xitec Bồn đáp ứng được những yêu cầu mang tính cấp thiết trên. Tạo nên những Sản Phẩm Xe Tải Hino Xitec Bồn Chất Lượng, An Toàn, Bền Bỉ và Độ Đo Lường có tính chính xác cao, ngoài ra còn đáp ứng được sự thẩm mỹ đẹp trong thiết kế.


Ngày 20 tháng 4 năm 2008 Công ty Liên doanh Hino Motors Việt Nam chính thức ra mắt dòng xe tải Hino sê-ri 300, thế hệ mới của dòng xe tải hạng nhẹ Hino, trong buổi lễ ra mắt ấn tượng tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn 400 khách tham dự..


Ông Fujiwara bổ sung thêm.


Xe Tải Hino Thùng Kín (Bảo Ôn) là Sản Phẩm chiến lược của Trường Long Auto đã mang lại cho Thị Trường Xe Tải Hino Tại Việt Nam những bước tiến mang tính Thiết Kế đột phá, Bền Bỉ với thời gian và chịu tải cao trong môi trường khắc nghiệt nhất trong các dòng Xe Tải hiện đang có mặt trên thị trường.
Xe Tải Hino luôn được người dùng tin tưởng và sử dụng, được đánh giá là chất lượng, bền bỉ và mang tính cơ động trong vận tải rất cao.

VUI LÒNG VÀO WEBSITE ĐỂ BIẾT GIÁ XE TẢI HINO NHẬT BẢN:
XE TAI HINO
LIÊN HỆ: LÊ CÔNG CHIẾN
HOTLINE: 0919 851599 - 0966 851599