BÊN CẠNH LOẠI XE TẬP ĐI TRÒN BẰNG NHỰA, XE TẬP ĐI BẰNG GỖ, CÓ TAY VỊN CHO BÉ CŨNG ĐƯỢC NHIỀU MẸ YÊU THÍCH. XE TẬP ĐI 3 GÀ NM02 LÀ DÒNG XE TẬP ĐI GỖ ĐẶC TRƯNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY.

Xe tập đi bằng gỗ có ưu điểm là tốc độ di chuyển của xe không quá nhanh. Xe di chuyển với tốc độ chậm hay nhanh dần, theo từng bước đi của bé. Bạn đi bên cạnh vừa giám sát, hỗ trợ lại vừa trò chuyện vui vẻ cùng bé khiến bé phấn khởi, thích tập đi nhiều hơn.

Xe được cải tiến với thiết kế gọn, đẹp và thanh lịch. Màu sắc đẹp, hài hòa mà không làm bé bị chói mắt. Bạn có thể chỉ từng bộ phận được sơn màu khác nhau trên xe để giúp bé nhận diện về màu sắc. Đặc biệt gỗ được mài nhẵn mịn nhiều lần trên cộng nghệ mài hiện đại, đảm bảo an toàn cho bé yêu. Xe tap di còn được sơn bằng loại không độc hại nên an toàn cho bé.
Tay vịn trên xe dễ cầm, phù hợp với lòng bàn tay nhỏ bé của trẻ em. Bạn cũng không lo bé bị trơn hay gãy xe khi đang dùng vì xe được thiết kế với các thông số kỹ thuật đảm bảo an toàn tối đa cho bé. Nếu là dòng xe nhập khẩu thì các thông số kỹ thuật phải phù hợp với các em bé Việt Nam. Còn nếu là xe trong nước sản xuất thì xe cũng phải đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn và kỹ thuật.
Khi bé tập đi, 3 chú gà (vịt) trên xe thay nhau mổ xuống tấm ván tạo tiếng lóc cóc, khiến bé thêm vui vẻ tập đi. Ngoài ra, bé còn có thể vui chơi với những vòng tròn nhỏ gắn lên thanh gỗ, ngay dưới tay cầm của xe.
Để chọn được chiếc xe tập đi bằng gỗ thông tự nhiên cho bé, bạn có thể tới Siêu thị trực tuyến Mẹ và Bé, 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc bạn gọi 094.515.2992 để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và được giao hàng tận nơi trong ngày.
linkk:http://www.xn--xetpitrem-tgb2944f7ea...-xinh-xan.html