Dịch vụ Thong cong tai quan long bien
Là một trong những đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, Công ty Dịch vụ Vệ sinh Môi trường Hà Nội đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình ra những quận ngoại thành Hà Nội nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc cống, hút bể phốt, chúng tôi chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Liên hệ: 0462.930.648 - 0932.38.38.47

Trong công cuộc đổi mới, người dân Quận Long Biên đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, vượt qua những khó khăn, thách thức, phát huy sức mạnh để phát triển kinh tế. Trong những năm gần đây, kinh tế khu vực này bắt đầu đi vào ổn định và có mức tăng trưởng khá, cùng với nó là sự nghiệp văn hóa – xã hội phát triển mạnh.

Với những lợi thế về vị trí tiếp giáp, đất rộng người đông, đất đai màu mỡ, tài nguyên dồi dào, Quận Long Biên đã trở thành một trong những vùng kinh tế năng động của Thủ đô Hà Nội. Vì vậy, nhu cầu đến sinh sống và làm việc tại khu vực này ngày càng lớn, nhu cầu sinh hoạt, vệ sinh môi trường nói chung và hệ thống bể phốt, cống ngầm nói riêng tại Long Biên cũng đang trở thành vấn đề nan giải như các khu vực nội thành Hà Nội.

Thông cống tại quận Tây hồ
Dịch vụ thông cống tại Quận Long Biên của chúng tôi ra đời nhằm hỗ trợ người dân giải quyết một cách tốt nhất các vấn đề về rác thải, góp phần đem lại môi trường sống trong sạch, lành mạnh. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp nhất.

Cam kết chất lượng dịch vụ

- Dịch vụ nhanh chóng, sạch sẽ, gọn gàng, không mất vệ sinh, đảm bảo thẩm mỹ.
- Thông tắc và nạo vét bằng máy móc hiện đại và xe chuyên dụng, không cần đục phá.
- Chúng tôi sở hữu những dụng cụ chuyên biệt có khả năng thông tắc mọi loại đường ống, từ ống nước cho tới cống rãnh để lấy đi tất cả những rác thải đang tồn tại trong đường ống.
- Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
- Dịch vụ được bảo hành dài hạn.
- Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ 24/24h, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Công ty Dịch vụ Vệ sinh Môi trường Hà Nội nhận thông cống tại bất cứ địa điểm nào thuộc khu vực Quận Long Biên như: thông tắc cống tại Ngọc Lâm, thông tắc cống tại Nguyễn Văn Cừ, thông tắc cống tại Nguyễn Văn Linh, thông tắc cống tại Sài Đồng, Hoàng Như Tiếp, Đặng Vũ Hỷ, Giang Biên, Việt Hưng, Ngọc Thụy, Thạch Bàn, Gia Thụy, Bồ Đề, Cự Khối, Đức Giang, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Thượng Thanh.
Thông tắc cống tại huyện gia lâm
Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số máy 0932.38.38.47. Chỉ sau 30 phút chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

Thông tin liên hệ

Công ty Dịch vụ Vệ sinh Môi trường Hà Nội
Địa chỉ: Số 245 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 0462.930.648 - 0932.38.38.47