Cần bán lại máy ảnh kts Canon IXUS125BK gấp. Với những tính năng hiện đại như: ống kính zoom 5X, độ phân giải 16.1 Mega Pixels, nhiều hiệu ứng chụp đặc biệt…
Cùng thiết kế thời trang, nhỏ gọn, may anh kts canon IXUS125 sẽ là một lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn trẻ năng động.
Thiết kế nhỏ gọn
Máy ảnh kts Canon IXUS125 có kích thước nhỏ gọn (dài x rộng x cao): 93 x 57 x 20 mm, dễ dàng để bạn cho vào túi quần hoặc ví cầm tay. Máy có thiết kế tinh tế và các phím chức năng được đặt khoa học, thuận tiện và dễ sử dụng.
Độ phân giải 16.1 Mega Pixels


Máy chụp ảnh canon có độ phân giải 16.1 Mega Pixels cho phép bạn chụp được những bức ảnh chất lượng trong mọi điều kiện. Máy còn có bộ xử lý ảnh tiên tiến, giúp cân bằng trắng tạo ra những bức ảnh chân thực, rõ nét.
Ống kính zoom 5X
Máy ảnh kts Canon IXUS125 được trang bị ống kính zoom 5X với khẩu độ F= 2.7 - 5.9 và hỗ trợ tính năng ổn định hình ảnh Intelligent IS, giúp bạn chụp ảnh đẹp hơn trong điều kiện thiếu sáng.
Màn hình rộng 3.0 inch
Máy ảnh kts Canon IXUS125 có màn hình LCD kích thước 3.0 inch với 461.000 điểm ảnh và 5 cấp độ tùy chỉnh độ sáng khác nhau, giúp bạn lựa chọn, điều chỉnh chế độ chụp cũng như xem lại hình ảnh dễ dàng.
Nhiều chế độ chụp
Ngoài chế độ chụp bình thường, máy còn có các hiệu ứng chụp đặc biệt như: fisheye, miniature, toy camera, monochrome, super vivid, poster… Bên cạnh đó, máy còn cung cấp một số chế độ chụp ảnh khác là: chụp ảnh ánh sáng thấp, cảnh tuyết, chụp ảnh đêm giữ máy bằng tay, chụp liên tiếp...
Giá bán: 4.390.000 VNĐ.
Liên hệ: 0169 2241 840, gặp Quỳnh.
Ngoài ra các bạn có thể tìm mua các mẫu máy ảnh cũ
http://www.chotot.vn/toàn_quốc/tv_au...ũ--cần_bán
chuyên bán các loại máy ảnh cũ giá rẻ cho mọi người