Trung tâm gia sư Sư Phạm uy tín số 1 Hà Nội: Đội ngũ giáo viên, gia sư kinh nghiệm, nhiều năm giảng dạy, với những phương pháp tiến bộ.


- Gia Sư Đức Minh - Dịch vụ gia sư số 1 Hà Nội


- Giới thiệu Gia sư chất lượng cao, với học phí hợp lý cho gia đình học sinh


- Dạy thử 3 buổi (Miễn Phí)


- Đổi ngay giáo viên nếu không đảm bảo chất lượng


- Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi


- Giáo viên, sinh viên có sơ yếu lý lịch rõ ràng (Công ty gửi lại hồ sơ cho Gia đình)


- Cung cấp dịch vụ Quản lý gia sư hà nội chuyên nghiệp số 1 Hà Nội


- Miễn phí tư vấn, cung cấp các thông tin tuyển sinh, đề thi, điểm chuẩn..vào các trường chuyên, Đại học, Cao đẳng trong cả nước


Là phụ huynh, đôi khi chúng ta trở lên hoang mang và long lắng khi nhận được bảng điểm và nhận xét của giáo viên chủ nhiệm về con mình:


- Dạo này kết quả học tập của Em tự nhiên giảm sút mạnh


- Em học hành không tập trung, sắp đến thời gian thi cử rồi


- Cháu bị hổng kiến thức nhiều quá


- Anh chị bớt chút thời gian kèm cặp cháu thêmMặc dù rất lo lắng cho việc học tập của con, nhưng hầu như các bậc phụ huynh không thể ngồi được 1 tiếng đồng hồ để dạy con. Áp lực công việc, kinh tế....khiến những ông bố bà mẹ trở lên cáu gắt, la mắng con:


“ Trời ơi! Bài dễ thế này mà không làm được à? ....”


Không phải họ thiếu kĩ năng sư phạm. Ngay cả những bậc phụ huynh là giảng viên, giáo viên cũng than thở rằng họ không dạy được con mình, "Dao sắc không gọt được chuôi"....


Việc tim gia su tại nhà là một giải pháp mà đến 90% gia đình tại các thành phố lớn lựa chọn. Tuy nhiên, không dễ để tìm được một Gia sư giỏi, phù hợp với từng học sinh và yêu cầu của gia đình


Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, hơn ai hết tập thể cán bộ quản lý, giáo viên của công ty chúng tôi luôn đồng cảm và chia sẻ với những lo lắng, trăn trở của các bậc làm cha mẹ, luôn hy sinh hết mình cho con cái.


Hãy để chúng tôi san sẻ trách nhiệm cùng quý phụ huynh.


Gọi ngay để được tư vấn chọn Gia sư tốt nhất!


ĐT: (04)73. 022. 666 DĐ: 0913. 876. 686


Chúng tôi xin gửi lời tri ân tới tất cả quý vị phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua! Chúng tôi mong rằng quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng Đức Minh trong thời gian tới và mong quý vị hãy chia sẻ sự hài lòng của quý vị với người thân để chúng tôi có thể kết nối và san sẻ trách nhiệm với nhiều bậc phụ huynh hơn nữa!