Công ty TNHH thiết bị điện công nghiệp QUÂN PHẠM
Công ty tnhh thiết bị điện công nghiệp QUÂN PHẠM là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại thiết bị hệ thống điện - điện tự động hóa.
Trong đó, chúng tôi đặc biệt có thế mạnh về lĩnh vực kinh doanh thiết bị Tự Động Hóa: Thiết bị đóng cắt, Rơle bảo vệ, Cảm biến, Biến tần, PLC, Nguồn, Bộ giám sát năng lượng, Contactor, khởi động mềm…đầy đủ các loại của các hãng: MISUBISHI, AUTONICS, YASKAWA, DANFOSS, OMRON, TOSHIBA, LG , HUYNDAI , FUJI ELECTRIC…

Thiết bị điện công nghiệp, Cáp cao su cao cấp, Ổ cắm phích cắm BEKONEC, Tụ bù điện RTR, Cáp hàn, Cáp điều khiển, Cáp cao su Dusonc, Samwon

Ngoài ra QUÂN PHẠM còn cung cấp các mặt hàng cáp điện, đầy đủ về tiêu chuẩn và kích cỡ,cáp điện hạ thế, trung thế, cáp điều khiển,cáp bọc cao su...Công ty QUÂN PHẠM chuyên nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm dây cáp hàn, cáp bọc cao su hiệu SAMWON,DUSONC đươc sản xuất tại hàn quốc.

Đến với thương hiệu QUÂN PHẠM đồng nghĩa với sự tin cậy, hiệu quả và cam kết chất lượng trong từng dự án. Trong những năm vừa qua, Chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm mang thương hiệu có độ tin cậy cao và chất lượng tốt với giá cả hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Thật vậy, sản phẩm do QUÂN PHẠM cung cấp đã được nhiều nhà thầu cơ điện tin cậy sử dụng do chất lượng ổn định,giá thành không cạnh tranh,cộng thêm đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn hỗ trợ việc đưa ra giải pháp phù hợp với điều kiện kỹ thuật & tài chính thực tế trong lĩnh vực điện công nghiệp.
Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là giá cả hợp lý,mặt hàng chất lượng,kết hợp với khả năng cung ứng và phục vụ tốt của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Để đáp ứng ngày một cao hơn yêu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi đã và đang tiếp tục xây dựng website quanpham.vn trở thành một địa chỉ đáng tin cậy ở Việt Nam, không chỉ để cung cấp giải pháp toàn diện về vật tư cho Quý khách hàng, mà còn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm mang thương hiệu QUÂN PHẠM được gia tăng giá trị trong chất lượng, dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.

Cty TNHH Thiết Bị Điện Công Nghiệp QUÂN PHẠM
Địa chỉ : 285 điện Biên Phủ, P.07 - Q.03
Điện thoại : 08 39304952
Website: quanpham.vn cung cấp thiết bị điện công nghiệp