MuHungVuong.Net

Trang Chủ :
http://muhungvuong.net/

NEW SEVER


ĐẾ VƯƠNG

Anphatest : 17/1/2014

Đua Top Anphatest Nhận Phần Thưởng

Chính Thc OpenBeTa
20H
21/01/2014


Bạn thích khám phá những điều mới mẻ?

Bạn đam mê thể loại game đối kháng, tính chiến thuật và tính đồng đội cao?
Hãy đến với:
MuHungVuong.Net
QUYỀN LỰC ĐẾ VƯƠNG - Khẳng Đẳng Cấp
Phiên Bản : Season 6 Part 3 Full master RF
Exp : 150%
Drop : 30%
Đường truyền : 1Gbps
Data Center : Việt Nam
AntiHack: UGK Pro
Yahoo: hotrohungvuong@yahoo.com
Hiện nay, MU Online đang dẫn đầu về số lượng Server Private trong làng Game Online. Đặc biệt ở phiên bản Season 6.3 đã tạo nên một bước ngoặt cực kỳ lớn cho Mu Online toàn thế giới, tuy nhiên số lượng tỷ lệ nghịch với chất lượng, đa số các MU Private hiện nay đều không đảm bảo về chất lượng và độ tin cậy do Server có thể đóng cửa bất cứ lúc nào dẫn đến rất nhiều game thủ đã mất niềm tin vào Server Private.
Team chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm phát triển MU Online đang từng bước khẳng định vị thế và uy tín của mình trong thế giới Game Server Private. Sau một thời gian dài chuẩn bị, chúng tôi quyết định đưa ra 1 phiên bản Mu Online chuẩn mực và ổn định nhất. Nhằm khơi gợi lại thời kỳ hoàng kim của các chiến binh lục địa MU. Nơi mà các bậc anh tài đã cống hiến để tạo nên một bước ngoặt lớn nhằm ghi nên những trang sử hào hùng của game online nước nhà. Vùng đất mới này hứa hẹn nhiều điều thú vị cho các game thủ có thể trải nghiệm và tranh tài.
Cụm máy chủ: "đế vương" sử dụng phiên bản Season 6.5 Full Chuẩn - Không sử dụng custom item, ko sử dụng wing 2.5, wing 4 và các item mở rộng. Nguyên bản Season 6.3 chuẩn đầy đủ Master SKill 7 chủng tộc, đầy đủ các sự kiện Game, tỉ lệ item hợp lý, không lạm phát và mất giá trị các item, các Class không quá chênh lệch để mất đi bản chất của Mu. Hãy cùng tham gia để xây dựng 1 sân chơi mới vui vẻ, lành mạnh và công bằng.MuHungVuong.Net
Mu Open Tháng 1-2014 Phiên Bn Hoàn Toàn Mi EX700 Đón chào các bn

Anphatest 17/1/2014
Đua Top Nhn Quà


Chính Thc Open
20H
21/01/2014