Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  nhanthai00

  Mặc định Moba - 04 nguyên tắc cơ bản khi farm rừng trong 3Q Củ Hành

  Được xem như “vùng bóng tối” của Game Đối Kháng 3Q Củ Hành – rừng vừa là nơi ẩn nấp an toàn cũng vừa là chiến địa phù hợp cho những pha mai phục bất thần. Đặc biệt, với một số các tướng đặc trưng đây còn được xem như một nơi luyện cấp rất lý tưởng. Vậy thì làm thế nào để có thể tận dụng hết những ích mà vùng đất này mang lại?
  1. Chọn điều ước, mua vật phẩm cần thiết.
  thường nhật, những tướng đi rừng của 3Q Củ Hành nên chọn điều ước tăng tính chất để nâng cao sức mạnh ban đầu và giúp trụ trong rừng hiệu quả. Trong thời đoạn đầu trận, những vật phẩm như Bổ Đao Lang Nha Bổng, Thiết Thuẫn, Mộc Linh Phù và bình HP sẽ rất hữu ích cho các tướng đi rừng.

  Để giúp cho việc luyện cấp trong rừng thuận tiện hơn, người chơi nên dùng thú cưng để cung cấp máu, mana và những vật phẩm cần thiết. ngoại giả, game thủ còn có thể chuẩn y các cửa hàng bí ẩn trong rừng để trực tiếp mua đồ.


  Thú cưng bay đưa vật phẩm khi tướng farm rừng

  2. Nắm được quy luật của lính rừng.
  Trong rừng, đợt lính đầu tiên xuất hiện vào giây thứ 30 của trận đấu và đợt tiếp theo sẽ diễn ra sau đó 30 giây. Kể từ đó mỗi phút sẽ xuất hiện 1 đợt lính mới nếu không có đối tượng nào gần đó.

  Trong thời gian lính rừng xuất hiện, nếu có đối tượng ( đèn, lính, tướng ) ở quá gần bãi thì lính sẽ “mắc cỡ” mà không dám xuất hiện. Dựa vào quy luật này của lính, ta có thể kéo thêm nhiều đợt lính rừng hoặc lùa lính phe ta vào rừng để việc luyện cấp hiệu quả hơn.

  3. Tận dụng Tinh Nguyên
  Ở tuổi đầu trận, sức mạnh tướng còn chưa cao vì vậy việc nhận được năng lực của Tinh Nguyên sẽ là thuận lợi rất lớn. Tinh Nguyên xuất hiện lần đầu ngay khi trận đấu bắt đầu và kể từ đó thì cứ 02 phút nó sẽ xuất hiện tình cờ ở hai phía bờ sông.

  Một mẹo nhỏ là người chơi nên dùng Bình Thanh Hồn để “ăn” Tinh Nguyên vì làm như vậy sẽ giúp khôi phục số lần sử dụng vật phẩm này.

  4. Cắm đèn
  Để tránh việc đối phương đột kích vào rừng thì việc nhờ đồng đội hỗ trợ cắm đèn hoặc tự mình cắm đèn do thám khổng minh là điều rất cấp thiết. Ngoài ra đối phương còn có thể cắm đèn vào bãi lính rừng để khiến chúng không thể xuất hiện, ngăn chặn người chơi luyện cấp. vì vậy, việc mang ngừa đèn hiện ảnh Khổng Minh sẽ là một tuyển lựa sáng suốt khi đi rừng.


  Ngăn chặn kế hoạch “đen tối” của kẻ địch

  Âm thầm luyện cấp trong nơi vắng vẻ nhưng khi đã đủ mạnh và xuất hiện thì những “người rừng” lại trở thành nỗi khiếp sợ cho đối thủ. Đối với những tướng theo đường late (mạnh về giai đoạn sau) thì việc đi rừng có thể xem là một chọn lựa hoàn hảo.

  Trang chủ: www.3q.com.vn

 2. #2
  utmai259

  Mặc định

  Doanh nghiệp gỗ xây dựng Minh Tú
  Minh Tú là doanh nghiệp gỗ, chuyên cung cấp dịch vụ cưa xẻ gỗ,xẻ gỗ theo yêu cầu, theo mong muốn của từng khách hàng. Với kinh nghiệm đã từng đáp ứng cho các đơn hàng lớn của rất nhiều đối tác khác nhau, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi và các vấn đề khác mong quý khách hàng

  + Cưa Xẻ Gỗ
  + Cung Cấp Gỗ Xây Dựng
  + Cung Cấp Gỗ Bao Bì
  + Pallet gỗ
  Doanh nghiệp gỗ xây dựng Minh Tú
  D/c : Gia Tân 3 - Thống Nhất - Đồng Nai
  D/t: 090 813 9090
  Email: minhtu1976@yahoo.com
  Website : goxaydung.info

Các Chủ đề tương tự

 1. Toàn Quốc Netbook atom - Laptop mini (Sony, Acer, Asus, HP, Dell, Samsung...) banlaptop.vn - netbooks.vn
  Bởi banlaptop trong diễn đàn 2. Chợ Laptop
  Trả lời: 18
  Bài viết cuối: 01-18-2014, 03:02 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •