Máy quét mã vạchDatalogic Quickscan QW2100 được tin tưởng sử dụng bởi hầu hết các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới. Datalogic QW2100 nhỏ, nhẹ và thiết kế tiện dụng, dễ sử dụng trong các hoạt động hàng ngày.

Datalogic có hơn 40 năm kinh nghiệm trong phát triển sản phẩm ADC. Là thương hiệu tiên phong trong công nghệ hình ảnh, Datalogic tiếp tục đi đầu trong công nghệ tuyến tính và hình ảnh cho thị trường máy quét mã vạch. Với nhu cầu thị trường ngày một khắt khe, máy quét mã vạch tuyến tính có thể cung cấp nhiều tùy chọn quét 1D như: bền chắc, tỷ lệ thất bại khi quét thấp, có thể quét mã từ điện thoại di động và màn hình máy tính với dòng quét tươi sáng và rõ nét hơn… Nhận ra được nhu cầu khác nhau của từng khách hàng, Datalogic nhanh chóng cho ra đời dòng máy
Quickscan QW2100
.

Đặc điểm nổi bật của Datalogic Quickscan QW2100:

  • Độc quyền sáng chế: Tính năng độc quyền được cấp bằng sáng chế của Datalogic, giúp đọc thông tin mã một cách chính xác và nhanh chóng. Đế máy được thiết kế đặc biệt có thể gập lại được, dùng như một giá đỡ và có thể điều chỉnh chân đế nghiêng tùy theo góc độ thiết lập khác nhau.


  • Khả năng đọc mã vạch tốt: Đọc được hầu hết mã vạch 1D kể cả mã trong suốt, nhỏ mịn. Đặc biệt với góc quét cùng với đường quét được mở rộng rất thích hợp để chụp những mã vạch dài hơn và rộng hơn thường được thấy trên các hóa đơn tiện ích hay được sử dụng bởi các nhà sản xuất linh kiện điện tử. Ngoài ra, đường quét mảnh và sáng hơn cho phép người dùng quét tại những góc rộng mà không cần phải gia tăng khoảng cách quét.
  • Thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao: Máy quét mã vạch QW2100 với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ rất tiện lợi sử dụng trong các hoạt động hàng ngày. Máy quét được cấu tạo bởi cao su đúc để bảo vệ màn hình, có khả năng chịu độ rơi lên đến 1,5 m đã qua thử nghiệm. Đạt tiêu chuẩn chống bụi và nước IP42.
  • Kết nối dễ dàng: QW2100 có sẵn 2 cổng kết nối để lựa chọn: USB hoặc Keyboard Wedge / RS-232. Có sẵn phần mềm cấu hình Datalogic Aladdin cung cấp các tính năng dễ sử dụng, đơn giản hóa các thủ tục khởi động và cấu hình tùy chỉnh.


  • Chi phí thấp: Datalogic QW2100 là dòng máy chất lượng tốt với mức giá phải chăng, hiện đang được bán với giá 1.954.000VNĐ tạiTân Phát và tặng kèm 1 chai rượu vang Chile Nhập khẩu trị giá 250.000VNĐ nhân dịp Tết Giáp Ngọ.Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giá cả ưu đãi!


Công ty TNHH TMDV & PTTT Tân Phát

Add:Số 6 Chùa Bộc, Ðống Ða, Hà Nội
Tel: (+84-4)-35.666.555 ext 11, 13
Fax: (+84-4)-35.737.161
Email:tt06@tanphat.com.vn
Website:
www.tanphat.com.vn
--------------------------------------------------------------------------------------------
Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi là giá luôn rẻ hơn thị trường và sản phẩm chất lượng thuộc Top 5 thế giới. Vì thế Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam.


* Lưu ý:
Mức giá và khuyến mại của Tân Phát có thể thay đổi tùy thời điểm, truy cập website:
www.tanphat.com.vn để có thông tin chi tiết.