Dịch vụ Thong cong tai quan ba dinh
Nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh ngày càng tăng của Quận Ba Đình, Công ty Dịch vụ Vệ sinh Môi trường Hà Nội đã cho ra mắt dịch vụ thông cống tại Quận Ba Đình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thông tắc cống, hút bể phốt tại Hà Nội, chúng tôi cam kết đem lại cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất với giá cả hợp lý.

Liên hệ: 0462.930.648 - 0932.38.38.47

Quận Ba Đình là nơi tập trung nhiều cơ quan của nhà nước, địa giới hành chính tiếp giáp với một số vùng kinh tế năng động của Thủ đồ như: Tây Hồ, Đống Đa, Hoàn Kiếm và Cầu Giấy. Chúng ta thấy đây là một lợi thế cả về giao thông và sự phát triển kinh tế cho Quận Ba Đình.
Thông cống tại quận hoàn kiếm
Trong vài năm gần đây, do mật độ dân số tăng nhanh, vấn đề cống ngầm, bể phốt tại các khu phố thuộc Quận Ba Đình đang gây nhiều khó khăn cho sinh hoạt của người dân. Dịch vụ thông cống tại Quận Ba Đình của chúng tôi ra đời nhằm giải quyết vấn đề đó.

Thông cống tại quận Ba Đình

Với những kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, Công ty Dịch vụ Vệ sinh Môi trường Hà Nội đã và đang là sự lựa chọn hoàn hảo của người dân tại Quận Ba Đình. Chúng tôi đảm bảo đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng đáp ứng đủ 3 tiêu chí “Nhanh – Sạch – Tiết kiệm”.

Chúng tôi nhận thông cống ở bất cứ địa điểm nào tại các khu vực của Quận Ba Đình như: thông tắc cống tại Kim Mã, thông tắc cống tại Hoàng Hoa Thám, thông tắc cống tại Văn Cao, Trần Huy Liệu, Phố Núi Trúc, Phạm Huy Thông, Lý Nam Đế, Vĩnh Phúc, Trúc Bạch, Đội Cấn, Điện Biên, Liễu Giai, Cống Vị, Quán Thánh, Ngọc Hà…
Thông cống tại quận hà đông
Thông tin liên hệ

Công ty Dịch vụ Vệ sinh Môi trường Hà Nội

Địa chỉ: Số 245 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0462.930.648 - 0932.38.38.47