Thiết kế nhà đẹp 2 mặt tiền


Gia đình trẻ luôn yêu thích sự mới mẻ, khám phá những điều thú vị trong đời sống xã hội và hoạt động tinh thần của con người. Cũng từ đó mà thiết kế phong cách hiện đại được chọn làm kiến trúc xuyên suốt trong công trình thiết kế nhà đẹp 2 mặt tiền.

http://ngoinhadep.net.vn/wp-content/...mat-tien-1.jpg

Thiết kế nhà đẹp 2 mặt tiền diện tích 5x20m – Ảnh 1

Với diện tích 5×20 m, Nhà Đẹp được dịp thể hiện chuyên môn và sự sáng tạo của mình trong không gian vốn ưu ái về diện tích. Bên cạnh đó, 2 mặt tiền nhà đã cho gia đình thêm nhiều công năng mang giá trị lớn mà nhiều người mơ ước.

1. Thiết kế nhà đẹp 2 mặt tiền – Hiện đại trong từng đường nét

Thiết kế kien truc nha pho đã tận dụng tối đa những lợi thế có sẵn của mặt bằng kiến trúc khu vực. Hai mặt tiền rộng và vuôn góc định hình cho thiết kế nhà phố nổi bật ngay góc ngã tư đường nhộn nhịp. Những ưu ái có sẵn đó qua bàn tay nhà thiết kế lại càng thêm hoàn hảo trong từng đường nét kiến trúc hiện đại. Hơn thế, màu sắc thiết kế dùng hai gam màu chính trắng và xám vốn không bao giờ lỗi thời là thiết kế giữ lại sự bình quân của hoạt động xã hội hối hả và mong muốn tìm chút thanh nhàn, thư thái trong đời sống tinh thần của con người.

Phương án thiết kế nhà phố mang đến tầm cao mới cho không gian sống của gia đình, với những khoảng thông gió, lấy ánh sáng trời một cách tự nhiên nhất cho sinh hoạt nội thất của gia đình luôn tràn đầy năng lượng. Những hệ lam được được bố trí tưởng như ngẫu hứng, làm điểm nhấn cho vài mảng tường trắng – xám đơn điệu nhưng trên thật tế đây là thiết kế hóa giải đi các khuyết điểm của ngôi nhà phố hướng Tây, vốn nóng bức vào mùa hè và thiếu ánh sáng tự nhiên.Mặt tiền phụ nhà phố dùng làm Garace và lối đi nhỏ xanh mát – Ảnh 2

Cũng vì tính nhiệt của môi trường của thiết kế nhà phố hướng Tây mà nhà thiết kế đã đặc biệt tính đến không gian cho thiên nhiên trong noi that nha pho. Nếu so với các vật liệu xây dựng có tác dụng chống nhiệt, thì cây xanh vẫn sẽ là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình, khả năng luân chuyển luồng khí sinh hoạt cũng như màu sắc tươi mát điểm trang thêm cho thị giác con người cảm giác thư thái. Vì vậy, bên cạnh những hệ lam quanh ngoại thất nhà phố, thiết kế không quên xen vào đó những chậu cây xanh dễ trồng để ánh nắng khi đi qua những song lam sẽ mang sắc xanh dịu mát.

2. Thiết kế nhà phố và những góc nhìn trang nhã

Kiến trúc nhà phố có sân thượng lộng gió,có những khu cửa sổ kính nhiều kích cỡ cho những nhu cầu riêng chung. Thiết kế nhà phố không mở toang không gian sống của gia đình, mà chỉ nhấn nhá sao cho tầm nhìn của gia đình ra khuôn viên ngoại thất luôn xa và đẹp. Trong phương án thiết kế, để tạo được trung tâm nhà phố ở mặt tiền chính với cửa ra vào, nhà thiết kế tạo sự thống nhất trong kiến trúc ban công kính suốt 3 tầng lầu nhà phố. Thiết kế đó như giao điểm giữa phương vị ngang dọc của nhà phố, điểm nối kết các không gian thành một khối hoàn chỉnh.Thiết kế nhà phố với mặt tiền chính thoáng đãng – Ảnh 3

Thiết kế nhà đẹp 2 mặt tiền có nhiều thuận lợi, để xóa đi hình ảnh về một công trình nhà ống lấy chiều dài bù đắp cho chiều ngang nhà phố. Chất lượng sống trong không gian nhà phố 2 mặt tiền không chỉ giới hạn trong nội thất gia đình mà còn vươn xa và vươn cao hơn nhờ thiết kế kiến trúc sáng tạo và độc đáo.