Tải phần mềm Android
Những ứng dụng dành cho máy Android đều là những tiện ích truy cập nhanh, tiện ích đáp ứng tốt nhất những mong muốn sử dụng của người dùng như đọc báo, xem phim, nghe nhạc và chơi game… mọi lúc mọi nơi.

Tải phần mềm Android
Ngoài những cái tên đình đám như Bing, Skype, Chrome… vẫn còn 1 cái tên vô cùng nổi tiếng SoundHound. Đôi khi bạn bất chợt bắt gặp một ca khúc yêu thích nhưng không thể nhớ ược đó là bài hát nào, hoặc nghe được một giai điệu hay và muốn tìm hiểu đó là bài hát nào, do ai thể hiện? Ứng dụng cho Android SoundHound sẽ là lựa chọn rất hữu ích trong trường hợp này.
Tải phần mềm Android SoundHound
Đây là một ứng dụng miễn phí dành cho các máy có hỗ trơj hệ điều hành Android. Ứng dụng sẽ bắt đầu lắng nghe đoạn nhạc để phân tích và tìm kiếm thông tin liên quan đến bản nhạc. Sau một vài giây, thông tin về bản nhạc sẽ được SoundHound cung cấp, bao gồm tên nghệ sĩ trình bày, năm ra mắt cũng như album của bản nhạc… Nếu cảm thấy thích với ca khúc mà mình vừa tìm kiếm được và muốn chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội

Tải phần mềm Android SoundHound
Đặc biệt, ngoài khả năng tìm kiếm các bản nhạc thông qua các nguồn phát khác nhau, SoundHound thậm chí còn cho phép người dùng tìm kiếm bản nhạc bằng cách hát trực tiếp vào smartphone (hay máy tính bảng). Theo đó, từ giao diện chính của SoundHound, người dùng chỉ việc nhấn nút “SoundHound Touch Here”, sau đó hát vào microphone của thiết bị. Sau khi hoàn tất đoạn nhạc do mình tự hát, nhấn trở lại vào nút tìm kiếm của SoundHound để xác nhận, lập tức ứng dụng sẽ phân tích thông qua lời bài hát của người dùng để tìm kiếm ca khúc phù hợp với điều kiện người dùng cần phải hát đúng nhạc
Tải phần mềm Android về máy
Bên cạnh tính năng chính là tìm kiếm ca khúc thông qua giai điệu, SoundHound còn là một công cụ hữu ích cho những người yêu nhạc có thể tìm hiểu và khám phá những ca khúc mới đang “hot” hay đang được yêu thích hiện nay. Đây là những ca khúc được người dùng SoundHound trên toàn cầu tìm kiếm và nhận dạng nhiều nhất trong một tuần gần đây.
Để sử dụng tính năng này, từ giao diện chính của SoundHound, người dùng nhấn vào biểu tượng biểu đồ ở bên dưới. Danh sách những ca khúc phổ biến được nhận diện và tìm kiếm nhiều nhất sẽ được liệt kê.
Nguồn tải miễn phí: tai phan mem android.
Các từ khóa tìm kiếm trên Google:
  • tai ung dung android
  • ung dung android
  • tai phan mem android
  • phan mem android