Dịch vụ Thong cong tai quan tay ho
Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Dịch vụ Vệ sinh Môi trường Hà Nội luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín nhất tại Hà Nội. Luôn mong muốn xử lý nhanh các vấn đề về thông tắc cống và hút bể phốt cho người dân thành phố, chúng tôi đã mở thêm nhiều chi nhánh khắp địa bàn Hà Nội. Chỉ sau 30 phút, chúng tôi sẽ có mặt tận nơi và đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ: 0462.930.648 - 0932.38.38.47
Từ lâu, Quận Tây Hồ đã giữ một vị trí quan trọng về du lịch nhờ vào đặc điểm địa lý, cảnh quan thiên nhiên và giao thông thuận lợi. Ngày nay, những yếu tố này vẫn còn nguyên giá trị trong việc phát triển kinh tế của Tây Hồ nói riêng và Thủ đô Hà Nội nói chung.

Thông cống tại quận Long Biên
Số lượng dân cư đến sinh sống, làm việc và du lịch tăng cao trong mấy năm gần đây, cùng với sự phân bố giao thông chưa khoa học, các vấn đề môi trường chưa được xử lý tốt, điều này đã gây nên những khó khăn nhất định trong sinh hoạt của người dân tại Quận Tây Hồ. Đặc biệt, hệ thống cống ngầm, bể phốt tại các khu vực chật chội của Tây Hồ đang là vấn đề cần giải quyết của hàng ngàn hộ dân.

Dịch vụ thông cống tại Quận Tây Hồ của chúng tôi ra đời với mục đích hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời cho người dân các vấn đề về xử lý rác thải, thông hút bể phốt, cống ngầm, góp phần đem lại một môi trường sống trong sạch, lành mạnh hơn.
Thông cống tại huyện gia lâm
Dịch vụ thông cống tại Quận Tây Hồ của chúng tôi bao gồm:

- Thông tắc tất cả các loại đường cống bằng máy lò xo và các loại máy hiện đại
- Thông tắc toilet, thoát sàn
- Thông tắc cống thoát nước lớn và nhỏ
- Thông tắc cống nước thải sinh hoạt, cống nước thải công nghiệp
- Thông tắc bồn rửa
- Thông tắc bồn cầu
- Thông tắc bể phốt
- Thông tắc vệ sinh
- Thông tắc các loại cống ngầm
- Thông tắc cống rãnh to, nhỏ, các loại cống nổi, chìm
- Thông tắc cống trọn gói
- Thông tắc cống giá rẻ
- Thông tắc cống tại nhà, trường học, bệnh viện, chung cư, công ty, khu công nghiệp, khu đô thị, nhà máy, xí nghiệp.

Công ty Dịch vụ Vệ sinh Môi trường Hà Nội nhận thông tắc cống tại bất cứ địa điểm nào thuộc khu vực Quận Tây Hồ như: thông tắc cống tại Nghi Tàm, Xuân La, Xuân Đỉnh, Phú Gia, Yên Hoa, Phan Đình Phùng, Đặng Thai Mai, Nhật Tân, Yên Phụ, Hoàng Hoa Thám, Đường Bưởi, Tô Hiệu, Tô Ngọc Vân, Lạc Long Quân, Âu Cơ, An Dương Vương, Hồng Hà, Hùng Vương, Mai Xuân Thưởng, Nguyễn Hoàng Tôn, Nhật Chiêu, Quảng An, Quảng Bá, Quảng Khánh, Tam Đa, Thanh Niên, Thượng Thụy, Thụy Khuê, , Trích Sài, Võng Thị, Xuân Diệu.

Nếu bạn có nhu cầu thông cống tại nhà, hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy 0932.38.38.47. Chỉ sau 30 phút chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ

Công ty Dịch vụ Vệ sinh Môi trường Hà Nội
Địa chỉ: Số 245 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 0462.930.648 - 0932.38.38.47