Khi thời tiết bắt đầu trở nên giá lạnh thì nhu cầu mua sắm các vật dụng sưởi ấm như chăn điện hay quần áo ấm đang trở thành cơn sốt. Hiện nay trên thị trường chăn đệm điện sưởi ấm được rao bán phong phú về mẫu mã và giá cả.

Năm nay mặt hàng chăn điện không tăng giá mạnh mà còn có xu hướng giảm giá (hàng tồn kho năm ngoái). Trên thị trường có bày bán rất nhiều thương hiệu chăn điện của các nước khác nhau, hầu hết là được đính kèm mác “ngoại” hay “nhập khẩu nguyên chiếc”.
Trong đó, chăn điện Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc vẫn được bầy bán nhiều nhất. Tuy nhiên chăn điện Hàn Quốc hút khách nhất. Hiện trên thị trường giá chăn điện Hàn Quốc có giá từ 600.000-1.000.000đ/chiếc. Có 2 dòng chăn là chăn nhập khẩu, xách tay từ Hàn Quốc và chăn lắp ráp tại Việt Nam. Trong đó chăn nhập khẩu gồm 2 loại là Hanil và Woori. Còn chăn Việt Nam là KyungDong. Kích thước chăn Hàn Lớn nhất 1,35x1,8m, chăn Việt 1,4x1. Chăn điện của Hàn Quốc có tác dụng nhanh ấm, có 2 lớp vải cotton 100%, 7 nấc điều chỉnh nhiệt độ.
Địa chỉ bán chăn đệm điện Hàn Quốc với chất liệu khác nhau, uy tín chất lượng tại địa chỉ 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội hay tại http://chandienhanquoc.vn
link:http://chandemdien.lonton.com.vn/201...-lanh-gia.html