Dịch Vụ chuyên nghiệp và Hậu Mãi chu đáo. Để Bạn An Tâm chinh phục mọi nẻo đường, lăn bánh trên mọi hành trình và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.
Trường Long Auto Đại lý 3S của Hãng Xe Hino Motor Việt Nam Phân Phối dòng Xe Tải Hino chất lượng hoàn hảo, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp. Xe Hino là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản.


Trường Long Auto Cùng với Hãng Hino Motor Viêt Nam Khai Sinh dòng Xe Tải Hino Seri 300. Xe Hino Seri 300 là dòng Xe tải Hino hạng nhẹ trong Thị Trường Xe Tải tại Việt Nam nhằm cung cấp cho Người Tiêu Dùng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa cho mình phương tiện Vận Tải phù hợp với nhu cầu và chọn lựa cho mình một sản phẩm mang tính ưu việt về chất lượng, sự tiện nghi, kinh tế và thân thiện với môi trường. Xe Tải Hino Kèo Mui Bạt 4.5 Tấn ZXU720 - HKFRL3 là Dòng Xe Tải Nhẹ Hino Seri 300 mới được thiết kế chất lượng cao cả về hình dáng bên ngoài lẫn nội thất bên trong với một loạt các tính năng ưu việt: phong cách giản dị nhưng đầy ấn tượng độ bền cao, cabin thoáng và rộng, tiện ích trong sử dụng. Với những Ưu Điểm nội bật Xe Hino XZU720 được khách hàng Quan Tâm và Chọn lựa vì đáp ứng được nhu cầu Vận Tải với tải trọng lưu hành cao và cơ động khi vận chuyển ở Các Tỉnh Thành khác.


Xe Hino là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Hino - Xe Hino- Xe Tải Hino đã mang lại cho Thị Trường Châu Á nói chung và Thị Trường Việt Nam những bước tiến mang tính đột phá trong các dòng Xe Tải hiện đang có mặt trên thị trường..


Xe Hino đã mang lại cho Thị Trường Châu Á nói chung và Thị Trường Việt Nam những bước tiến mang tính đột phá trong các dòng Xe Tải hiện đang có mặt trên thị trường.


Trường Long Auto Đại lý 3S của Hãng Xe Tải Hino Motor Việt Nam chất lượng hoàn hảo, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp.Xe Hino là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản với Sự Chinh Phục Đỉnh Cao của Ngành Vận Tải Toàn Cầu nói chung và Ngành Vận Tải Việt Nam, Xe Tải Hino luôn được người dùng tin tưởng và sử dụng, được đánh giá là chất lượng, bền bỉ và mang tính cơ động trong vận tải rất cao.


Buồng lái có trần cao mang lại cảm giác không gian phía trên thoải mái nhất so với các dòng xe khác cùng loại, các bàn đạp dạng treo tạo không gian để chân rộng rãi dưới sàn xe và ghế ngồi có thể ngả và trượt linh hoạt giúp việc lái xe hoặc nghỉ ngơi dễ chịu hơn, hệ thống treo cầu trước dạng nhíp lá có giảm chấn thuỷ lực và thanh cân bằng chống nghiêng ngang vừa đảm bảo khả năng chất tải vừa tạo cảm giác êm ái và thoải mái cho người lái.


Nối tiếp Lễ khai sinh Xe Tải Hino Sê-ri 300 này, Công ty Liên doanh Hino Motors Việt Nam cũng sẽ tiến hành các chiến dịch tiếp thị tổng thể để đưa sản phẩm xe tải hàng đầu này tới các khách hàng Việt Nam.


Xe Tải Hino Thùng Kín (Bảo Ôn). Trường Long Auto Đại lý 3S của Hãng Xe Hino Motor Việt Nam Phân Phối dòng Xe Tải Hino chất lượng hoàn hảo, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp. Xe Hino là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Xe Hino Thùng Kín là dòng Xe Tải Chuyên Chở Những Sản Phẩm Hàng Hóa tránh mưa gió, nắng nóng và Tránh Thoát Nhiệt và Thoát Khí như: Ngành Y Tế, Dước Phẩm, Sản Xuất Giấy, Chất Thải Nguy Hiểm...
Xe Tải Hino Nhật Bản được Thiết Kế và Đóng Mới Bồn Xitec do Trường Long Auto Phân Phối bao gồm: Xe Tải Hino Xitec Bồn 4 Khối đến 6 Khối như: Hino XZU650, Hino XZU720, Hino XZU730 (Lắp ráp trong nước và Nhập Khẩu nguyên chiếc Indonesia) và dòng Xe Tải Hino Xitec Bồn 8 Khối đến 32 Khối như: Xe Hino FC9JJSA, Xe Tải Hino FG8JJSB, Xe Tải Hino FM8JNSA . Xe Hino Bồn Xitec[/b] được Thiết Kế và Đóng Mới bằng: Tole, Inox, Thép với Hình Elip hay Hình Tròn.

VUI LÒNG VÀO WEBSITE ĐỂ BIẾT GIÁ XE TẢI HINO NHẬT BẢN:
GIA XE TAI HINO
LIÊN HỆ: LÊ CÔNG CHIẾN
HOTLINE: 0919 851599 - 0966 851599