Tai game audition cho mọi dòng máy di động để cảm nhận sức nóng của game. Cuối năm 2013 vừa qua, VTC online bất ngờ cho ra mắt phiên bản di động của tựa game vũ đạo nổi tiếng Audition, đây là một món quà mừng năm mới không thể thú vị hơn cho cộng đồng gamer Au.

Sự tham gia đông dảo của cộng đồng game báo hiệu sự trỗi dậy của game audition trên các dòng điện thoại di động đang phổ biến hiện nay. Nhanh tay tải và chơi Audition mob ngay hôm nay để có thể trải nghiệm những giây phút hấp dẫn trong thành phố âm nhạc.Trò chơi nhảy Au luôn là một tựa game được hầu hết các bản trẻ yêu thích, trong đó độ tuổi học sinh - sinh viên chiếm đa số. Ngay từ ngày đầu ra mắt trên PC, Audition đã tạo nên một làn sóng nhảy Au rộng khắp cả nước thu hút số lượng người chơi không lồ khắp cả nước. Sau nhiều năm trầm lắng, việc VTC bất ngờ ra mắt phiên bản tai game audition hứa hẹn sẽ là một luồng gió mới giúp trỗi dậy tựa game âm nhạc hàng đầu Việt Nam này, và giúp cho nó tiếp cận và thống trị mảng game online cho điện thoại di động Android /iOS vốn đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Tải game audition và sự cải tiến tột bậc trong game.

Đồ họa của game audition cho Android và iOS hẳn không thua kém gì so với phiên bản chơi trên máy tính. Với dung lượng khoảng 40 50MB - khá nặng cho một game online di động, audition hứa hẹn mang đến cho người chơi những hình ảnh đẹp mắt. Tạo hình nhât vật dễ thương, cùng những bộ trang phục đầy trẻ trung và màu sắc, đưa bạn đắm chìm vào thành phố âm nhạc và những điệu nhảy làm mê đắm các bạn trẻ.


Về cách chơi, tựa game Android iOS này có hơi khác so với nhảy Au trên PC. Trên bản Audition di động, bạn sẽ sử dụng các phim tròn nhiều màu sắc thay vì những phím lên xuống trải phải... nhìn chung chơi trên máy Android và iOS đơn giản hơn nhiều như chơi trên máy tính. Các thao tác có thể là gõ một lần hoặc nhiều lần (x2, x3…) theo dải phím có sẵn, trượt ngang, trượt chéo…

Nhìn chung, các tính năng trong phiên bản game Audition không có gì thay đổi nhiều như bản trên máy tính. Chính vì vậy đối với những người mới chơi sẽ hoàn toàn không cảm thấy quá lạ lẫm khi bước chân vào thế giới âm nhạc trên điện thoại. Cảm nhận sức nóng của cá sàn nhảy hiphop cùng những cặp trai tài gái sắc hòa nhịp vơi những vũ điệu đam mê, hẳn sẽ làm cho người chơi bị mể mẩn. Cùng thử sức nào!

Từ khóa tìm kiếm nhiều trên Google:
• Tai game audition
• Game audition
• Audition