10 cách để chuyển đổi nội thất của bạn với các chi tiết theo phong cách hiện đại


Trong những năm gần đây , khả năng cải cách và mang lại sự sống cho kho cũ , nhà kho , và các tòa nhà công nghiệp đã đưa thế giới thiết kế tới một cơn bão. Từ sự tiếp xúc mộc mạc tới các nhân tố cấu trúc để công nghiệp thiết bị Soi rõ đầy cảm hứng , không nghi ngờ rằng các chi tiết công nghiệp đang được để tại đây. Sự hấp dẫn của việc mang lại một thời thiết kế tập trung vào làm ra , sự khéo léo cơ khí , đánh giá cao nội thất thô và chưa hoàn tất là một Trở ngại đẹp mang phong cách công nghiệp đến nhà bạn. Nếu bạn đã được chiêm ngưỡng những gác lửng thành phố và chuyển đổi nhà kho trong tạp chí thiết kế nội thất mới nhất của bạn , hãy nhìn vào 10 cách để chuyển đổi nhà của bạn với những chi tiết phong cách công nghiệp.

1. Tìm kiếm nguồn cảm hứng bằng cách nhìn vào các tòa nhà với quá vãng lịch sử

Trước khi bạn có khả năng biết loại chi tiết công nghiệp mà bạn thích , hãy tìm đến các tòa nhà có chung một quá vãng lịch sử để thấy những ý tưởng sáng tạo mà bạn có khả năng không biết. Bức tường tiếp xúc với gạch , khung mái nhà gỗ và cột thép không bọc thạch cao rất phổ quát trong kho bãi và các quận chuyên làm ra. Coi xét đi du lịch đến thành phố trung tâm thành phố địa phương của bạn để xem xét các cố gia được bình phục ( nếu có ). Nhiều thành phố trên toàn thế giới đã bình phục kho bãi , nhà kho , và cơ sở làm ra thành những căn hộ hào nhoáng và cao ốc văn phòng đang gia tăng.


2. Làm quen với các kim loại mộc mạc yêu thích cho nội thất của bạn

Trong giai đoạn làm ra của thép và sắt tại Hoa Kỳ , các khu vực khác trên toàn thế giới sử dụng các sản phẩm công nghiệp và kim loại đã được nổi trội trong hệ thống giao thông dẫn nước và ánh sáng đồ đạc , tủ , tay nắm cửa , phần cứng cho các thành viên trong cấu trúc mái nhà và cột thành viên. Hiện tại , việc sử dụng sắt non trong trang trí và cấu trúc như là một nhân tố công nghiệp trông thật cực kì trong nhà ngôi hiện đại. Cũng xem xét để chạm niken , đồng và các kim loại đúc sắt để mang lại người hấp dẫn hữu cơ và công nghiệp đến nhà bạn .3. Chi tiết cơ khí tiếp xúc trong nhà hiện đại của bạn

Nếu bạn là một fan hâm mộ của sự bình phục công nghiệp đồ nội thất , đồ dùng , và ánh sáng bạn có khả năng để mắt tới một vài một vài loại mà bạn phải có trong nội thất của bạn. Từ ròng rọc lấy cảm hứng từ ánh sáng , để kéo ánh sáng từ chân đèn tới đàn xếp , cơ chế đằng sau những phần đó không phải làm trái sự tưởng tượng. Thay vào đó , các hoạt động cơ học của những phần còn lại tiếp xúc và tạo nên sự hấp dẫn của các chi tiết công nghiệp. Nhà bếp này đã được thêm thắt vào sử dụng mới và cũng được đa công năng được lấy cảm hứng từ bánh và chân công nghiệp.


4. Pha tạp và phối hợp các chi tiết hiện đại với sự duyên dáng công nghiệp

Vẻ đẹp của các nhân tố công nghiệp vào nhà của bạn là khả năng pha trộn và phối hợp phong cách hiện đại hiện nay của bạn với các chi tiết thiêt kế kiến trúc lấy cảm hứng cổ điển. Phòng đơn giản nhất để làm điều này là trong Bếp. Các thiết bị hiện đại với thép không gỉ có kiểu dáng đẹp hoặc tủ tích hợp với bảng điều khiển phù hợp trên mặt thiết bị của bạn có khả năng mượn các tín gợi ý từ kỷ nguyên công nghiệp với phần cứng đơn giản cho một sự tán thành các nhân tố công nghiệp. Ánh sáng mặt dây chuyền như ánh sáng dây tóc bóng đèn Edison sử dụng kiểu tạo ra giao diện của ánh sáng công nghiệp , tuyển trạch đồ dùng mộc mạc với các kim loại và các chi tiết có khả năng chuyển đổi Bếp của bạn ngay lập tức.

5. Mang lại một sự kỹ năng tuyệt vời nghệ thuật cho nội thất của bạn bằng các tác phẩm nghệ thuật biểu cảm

Một cách khác để mang lại chi tiết cấu trúc công nghiệp vào nhà của bạn là sử dụng tác phẩm nghệ thuật để biểu hiện phong cách thiết kế sáng tạo của bạn. Đồ họa đậm , những tranh hoành tráng , và thậm chí vẽ các ký hiệu in đậm trên một bức tường gạch tiếp xúc để làm một bức tường âm ngay tức thì trong phòng ngủ của bạn hoặc phòng khách. Tạo ra tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn bằng cách sử dụng những ý tưởng tìm thấy chung quanh thành phố của bạn chả hạn như ký hiệu , số tác phẩm văn chương và chữ cái , hoặc thậm chí vẽ tranh trừu tượng cũng có khả năng biến một bức tường đơn giản và nhàm chán thành một tác phẩm nghệ thuật.

6. Cải tạo nhà của bạn với đề cử để thiết kế công nghiệp

Nếu bạn đang xem xét cải tạo nhà của bạn một Trở ngại vời để mang lại chi tiết công nghiệp là các tiêu điểm cấu trúc cần có một khuôn mặt mới. Lò sưởi và bức tường âm có khả năng được khôi phục bằng các vật liệu tiếp xúc với công nghiệp để tạo ra một cái nhìn hoàn chỉnh lấy cảm hứng từ công nghiệp , trong lúc phần còn lại trong căn phòng của bạn trông vẫn hiện đại và sạch sẽ.Bê tông là một chấm dứt cực kì để làm việc đó , vì nó có công năng cấu trúc và có khả năng đánh bóng cho một độ bóng cao hoặc ngược lại là làm mờ hoặc khi chưa hoàn tất sẽ cho một sự hấp dẫn mộc mạc. Để lại đầu móng và đường tiếp nối xúc để đưa ra lời kêu gọi công nghiệp vật liệu xây dựng đa năng này. Bê tông có khả năng được sử dụng trên sàn , bàn , bồn , bồn tắm , lò sưởi và nhiều hơn nữa.7. Kiếm những ý tưởng từ đồ nội thất lấy cảm hứng từ công nghiệp với các chi tiết tối thiểu

Trong thập kỷ qua trong thiết kế nhà đã có một sự Thêm lên của các nhà làm ra đồ nội thất đeo đuổi phong cách thiết kế bình phục công nghiệp và nó được phản ánh trong phòng ngủ và đồ nội thất phòng khách với các chi tiết tối thiểu làm bằng vật liệu đơn giản. Giường tán sắt rèn đơn giản có khả năng được thực hành chính thức nhiều hơn hoặc không chính thức dựa trên trên bộ trải giường bạn chọn để tô điểm cho giường của bạn. Trong khi ghép nối thiết bị Soi rõ theo phong cách tương tự và màu đơn sắc có khả năng mang lại cái nhìn của công nghiệp thời trang vào phòng ngủ của bạn.8. Sử dụng lại và tái sử dụng trong ngôi nhà lấy cảm hứng công nghiệp của bạn

trong lúc nhấn mạnh có khả năng ngoài việc mua mới thừa thãi cách để sử dụng lại , tái sử dụng và tái chế từ các lĩnh vực khác của nhà bạn để mang lại sự hấp dẫn công nghiệp trong nội thất. Nếu bạn đang cải tạo , xem xét để {thu hồi } gỗ , kim loại và xây dựng thành phần được sử dụng trong kho bãi , nhà kho và các tòa cố gia đang được phá hủy trong khu vực của bạn. Nhiều nơi bán gỗ chuyên thu hồi gỗ và các nhân tố cấu trúc như các chi tiết đường chắn bằng sắt có khả năng còn sử dụng được tạo sự mộc mạc và để trần nhà của bạn có một cấu trúc thẩm mỹ công nghiệp giả hấp dẫn.

9. Mang lại điểm nhấn công nghiệp vào ngôi nhà ngoài trời của bạn

trong lúc bạn chỉ có khả năng nghĩ rằng phong cách thiết kế { công nghiệp} là cho nội thất của bạn , tại sao không mượn một số các chi tiết cấu trúc vào các khu vực tiêu khiển ngoài trời của bạn? Phong cách công nghiệp chiếu sáng bên ngoài cùng bóng đèn với dây bóng lớn cùng nhau sẽ mang lại một ánh sáng kỳ diệu đến các khu vực tiêu khiển ngoài trời của bạn. thư viện ánh sáng yêu thích của bạn sẽ có một dòng đồ đạc ngoài trời được lấy cảm hứng từ các chi tiết { công nghiệp} nó thật hoàn mỹ cho vận dụng của bạn.


10. Thêm các nhân tố {công nghiệp} DIY để tạo ảo giác

Đối với nhiều chủ nhà không ưa thích với việc có một bức tường gạch tiếp xúc hoặc sàn bê tông , bạn sẽ kinh ngạc biết chừng nào , những người của DIY hoặc chính bạn nói điều đó với trung tâm cải thiện nhà khu vực và cho ý tưởng về khi vực sơn! Tìm các kỹ thuật hoàn thiện giả hoặc nếu phương tiện điện tiện dụng với bạn , xem xét xây dựng nội thất làm thiết bị Soi rõ của riêng bạn và tự mình làm thủ công để chuyển sao đổi ngôi nhà của bạn với các chi tiết { công nghiệp}. Các độc giả Freshom , các bạn muốn có những chi tiết { công nghiệp} gì trong ngôi nhà của bạn?

Nguồn: xaydungvanoithat3d.com
Từ khóa: thiet ke noi that

MỘT PHÚT DÀNH CHO QUẢNG CÁO:
CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT 3D - Đang làm 1 đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực thiết kế và thi công nội, ngoại thất nhà ở, văn phòng,....Các công trình mang thương hiệu và phong cách 3D đang dần trở thành thương hiệu mới trong khắp cả nước.
Các bản vẽ 3D được xuất bản theo đúng ý nguyện quý khách sẽ được chuyển thành sản phẩm thực sự giống 99,99999%

Hiện tại 3D chúng tôi giảm giá tích cực trong đợt cuối năm, khi phí thiết kế chỉ còn 90000đ./m2 cho tất cả các hạng mục từ thiết kế nhà, thiết kế kiến trúc, nội ngoại thất....

Còn chờ gì nữa hãy gọi cho chúng tôi - 0984 3 666 668 hoặc 01632 888 000
Website: xaydungvanoithat3d.com