Công ti TNHH môi trường Việt Hưng xin giới thiệu dịch vụ hút bể phốt tại quận Hoàn Kiếm. Nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội, quận Hoàn Kiếm là quận có nhiều trung tâm buôn bán, thương mại lớn như: Tràng Tiền Plaza, chợ Đồng Xuân, chợ Hàng Da. Quận có diện tích nhỏ nhưng lại có lượng dân cư đông đúc từ tứ xứ đổ về làm ăn, sinh sống.
Đồng thời quận Hoàn Kiếm cũng có rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan, du ngoạn. Đây cũng là nguyên nhân giúp cho kinh tế quận rất phát triển, nhất là các loại hình dịch vụ. Nhưng kèm theo đó cũng là những thách thức và khó khăn. Việc các hàng quán mọc lên khắp các con phố đã dẫn tới tình trạng mất vệ sinh môi trường. Các loại hình dịch vụ ngủ nghỉ tuy phát triển nhưng lại không chú ý đến việc xử lí vệ sinh chất thải. Những vấn đề này cũng là nguyên nhân chính dẫn đến việc khu vực quận Hoàn Kiếm rất hay xảy ra tình trạng tắc cống, tắc bể phốt.


Để góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường giúp bảo vệ hình ảnh đất nước trong con mắt du khách nước ngoài, công ti môi trường Việt Hưng đã mở đường dây nóng để phục vụ cho bà con dân cư và các đơn vị hoạt động tại quận Hoàn Kiếm. Số điện thoại 0985.985.397 (Hưng) phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, ngày lễ. Khi gọi đến số điện thoại này, quí khách hàng còn nhận được những tư vấn, góp ý, và cả những mẹo xử lí khi gặp vấn đề về xây dựng và bảo dưỡng bể phốt.


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi quí khách gặp vấn đề về hút bể phốt:
CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG VIỆT HƯNG
Website: http://thonghutbephot.net/
Văn phòng: 18F Cao Bá Quát
SĐT: 04.3755.5748 (24/24) – 0985.985.397 (Hưng)