Nhu cầu sử dụng chăn điện để sưởi ấm vào mùa đông ngày một gia tăng, đặc biệt là mỗi lần gió mùa đông bắc tràn về.

Khi nhắc đến chăn điện hẳn ai cũng nghĩ đến thương hiệu chăn nổi tiếng Hàn Quốc, tuy nhiên những chiếc chăn này được nhập khẩu, xách tay về Việt Nam nên giá thành của chúng khá đắt từ trên 1-2 triệu đồng. Để giảm giá thành và tạo điều kiện cho tất cả người dân đều có khả năng sở hữu cho mình 1 chiếc chăn ấm áp, Siêu thị trực tuyến Mẹ và bé, địa chỉ 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội đã nhập dòng chăn KyungDong với 100% linh kiện Hàn Quốc, lắp ráp tại Việt Nam để phục vụ khách hàng.
Chăn điện Hàn Quốc KyungDong vải cotton Điều đầu tiên khách hàng có thể cảm nhận được khi nhìn và dùng thử sản phẩm đó là dòng chăn này có kích thước lớn hơn chăn Hàn Quốc nhập khẩu: 140x180cm. Chăn có màu sắc, hoa văn tươi sáng hơn, chất dày dặn hơn, giữ ấm tốt hơn mà lại có giá từ 600- 800 nghìn đồng nên rất phù hợp với tiêu chí mua sắm và sử dụng của người Việt Nam.
Mọi nguyên liệu và linh kiện đều được nhập từ Hàn Quốc nên đảm bảo chất lượng giống hệt như chăn điện Hàn Quốc. Để khẳng định và tạo sự yên tâm đối với khách, nhà sản xuất đã đưa ra chính sách bảo hành chăn lên đến 1 năm và chế độ bảo hiểm khi xảy ra sự cố là 1 tỷ/ 1 người/ vụ. Từ khi xuất hiện trên thị trường Việt Nam đến nay, dòng chăn này chưa nhận được bất cứ phản hồi xấu nào từ khách hàng.
Chăn điên KungDong Hàn Quốc vải nhung Cũng giống như dòng chăn điện xứ Hàn khác, chăn KyungDong có 2 dòng chính là chăn cotton và chăn nhung. Bộ điều khiển gồm 7 nút điều chỉnh nhiệt độ, có thiết kế thêm rơ le tự ngắt. Công suất tiêu thụ điện thấp 40-130W/h tương đương với 27kg điện/ tháng.
Quý khách hàng muốn tham khảo hoặc đặt mua sản phẩm chăn điện Hàn Quốc giá rẻ KyungDong có thể trực tiếp siêu thị để chọn lựa hoặc gọi tới số 04.667.45.888.