da tươi trẻ,khỏe mạnh là phải uống ít nhất 8 cốc nước mỗi ngày. Vậy là hầu hết những tín đồ sắc đẹp đều mang theo chai nước bên mình. Nhưng nó có thực giúp duy trì làn da tuổi thanh xuân?Từ nghiên cứu….
Nghiên cứu gần đây cho thấy những người yêu uống nước đã đúng và biết rằng các loại nước cơ bản tốt hơn cho cơ thể.
Trong một khảo sát|nghiên cứu|kiểm nghiệm}, các nữ tình nguyện đã được yêu cầu uống 1,5 lít nước mỗi ngày trong 8 tuần và không thay đổi bất kỳ hoạt động sinh hoạt nào. Sự khác nhau duy nhất ở các nhóm là loại nước uống: nhóm uống nước lọc và nhóm uống nước bình thường, cùng các dịch vụ sức khỏe.
từng phụ nữ sẽ được chụp ảnh trước và sau khi thử nghiệm kết thúc. Bằng phương pháp lí luận da mới nhất, các mức độ của nếp nhăn, kết cấun da và thay đổi do ánh sáng mặt trời sẽ được so sánh một cách chi tiết.
Kết thúc khảo sát là những kết quả rất đáng kinh ngạc. Những người uống nước lọc đã giảm 19% các nếp nhăn.

… đến kết quả tự thực nghiệm
Rõ ràngnhững kết quả nghiên cứu trên là khá thuyết phục.
Nhưng sự thực chỉ cần tăng lượng nước uống là sẽ tiết kiệm được cả 1 gia tài.
Một trong những mối lo lắng chính về việc uống quá nhiều nước là không có thời gian để đi vệ sinh nhiều. nhưng thực đáng ngạc nhiên, khi không hề gặp khó khăn nào, không hề đi vệ sinh liên tục, ngoài ra còn thấy mình bình tĩnh hơn và ngủ sâu hơn.
Chế độ ăn uống vẫn như mọi khi. Tuy nhiên, trong kỳ nghỉ, chúng tanên ăn nhiều bánh mỳ, bánh ngọt, kem và uống rượu nhiều hơn bình thường, ăn nhiều sa lát và trái cây hơn.
Theo chuyên gia y tế, việc hấp thụ nước từ hoa quả tốt hơn nhiều so với nước uống từ chai, nước trong rau quả chuyển hóa chậm hơn, lại giàu các chất chống ôxy hóa và các dưỡng chất đảm bảo giúp duy trì và phát triển sự toàn vẹn của các tế bào.
không hề tỏ ra ngạc nhiên. “Uống nước sẽ liên quan với độ ẩm trên da. việc này giúp ổn định độ ẩm của da là lớp hàng rào nằm ở bề mặt da, tức là lớp ngoài cùng của da, nó sẽ giảm thiểu mất mát độ ẩm trên da. Vậy nên cách dưỡng ẩm da tốt nhất chính là uống nước thường xuyên.
Hãy sử dụng máy lọc nước nguyên khoáng mang lại sức khỏe cho cả gia đình.