Quảng cáo trên facebookhiện nay đang phát triển rất mạnh mẽ nếu không muốn nói quảng cáo trên facebook là 1 trong những lựa chọn hàng đầu của các cá nhân hay công ty làm marketing online.

Việc chạy facebook ads hay sử dụng các hình thức lăng xê khác trên facebook như nhắn tin trên facebook, gửi quảng cáo lên wall cá nhân, auto tag… thì gần như ai cũng có thể làm được nếu biết một tí về sử dụng máy tính, sử dụng internet. Tuy nhiên để việc chạy facebook ads hoặc các hình thức lăng xê nêu trên được tối ưu nhất về chi phí cũng như để đảm bảo đúng đối tượng khách hàng thì không phải ai cũng làm được mà cần phải có kiến thức, kỹ thuật tốt + kinh nghiệm về marketing facebook nói riêng và marketing online nói chung.Để đơn giản hóa việc lăng xê facebook đúng đối tượng và giúp người người, nhà nhà và… ai ai cũng có thể làm marketing trên facebook hiệu quả, tiết kiệm phí thì ngày 27/11/2013 Aloxovn Team chính thức ra mắt phần mềm Mass Spider với những tính năng lấy thông tin profile facebook “sát sườn” cho khách hàng:

  • Lấy thông tin ID, tên nick facebook
  • Lấy thông tin E-mail đăng ký facebook
  • Lấy thông tin số điện thoại đăng ký facebook (nếu để dạng public)
  • Lấy info về giới tính
  • Lấy info về nơi ở
  • Lấy info theo link group, link fanpage, link event
  • Lọc thông tin nick facebook theo hoạt động like, comment trên fanpage, group, event để đảm bảo nick facebook đó có sự tương tác thật sự chứ không chỉ là like fanpage.
  • Graph Search: Tính năng cực kỳ lợi hại, lọc info trúng đích mà bất kỳ ai chạy lăng xê trên Facebook Ads đều muốn sở hữu. Lý do đơn giản là: Đúng đối tượng khách hàng đích nhưng không tốn tiền.
Tải bản dùng thử tại: Download Mass Spider

Với phần mềm Mass Spider bạn hoàn toàn có thể yên tâm và làm chủ cuộc chơi trên mạng từng lớp Facebook, hãy hệ trọng với Aloxovn Team ngay trong bữa nay để được tham vấn thêm về phần mềm “bá đạo” này !

Chi tiết về Phần mềm lấy UID user trên Facebook: http://www.phanmemquangcao.org/tag/t...t-uid-facebook

Liên hệ: 0989.679.189 để được tương trợ và tham mưu chi tiết về sản phẩm!