Man Xanh đang phải bung sức thi đấu trên 4 mặt trận là trác việt Anh, FA Cúp, Cúp Liên đoàn và Champions League. Khỏi nói ai cũng hiểu, nếu muốn đạt được những kết quả tốt và gặt hái thành công khi phải tham dự nhiều giải đấu như thế đòi hỏi đội bóng cần có một đội hình chất lượng, dồi dào và phải biết phân phối sức hợp lý. Nếu không thực hiện được điều đó nguy cơ thất bại và hụt hơi ở cuối mùa là hoàn toàn có thể xảy ra!

Diễn đàn Link M88chia sẻ thông báo với độc giả


Man City mùa này thi đấu sắc sảo và hiệu quả hơn rất nhiều so với mùa giải trước.

Đặc biệt họ cực kỳ nguy hiểm tại Etihad. Có quá nhiều trận thảm sát ở đây nhưng nó sẽ không có ý nghĩa nhiều nếu họ không đạt được những danh hiệu vào cuối mùa. Một đội bóng lên ngôi quán quân là đội bóng xuất sắc nhất giải đấu chứ không phải xuất sắc trong từng trận đấu hủy diệt với tỷ số như một séc tennis!

Yaya Toure đã buộc phải rời sân do gặp một vết đau ở mắt cá trong trận gặp West Ham vừa qua. Và có nhẽ anh ấy sẽ không góp mặt trong đội hình Man City trong cuộc đối đầu với Newcastle vào cuối tuần này. mặc dầu chấn thương của Yaya Toure không quá nghiêm trọng nhưng nó cũng là hồi chuông cảnh báo để Man City điều chỉnh thái độ thi đấu trong những trận đấu sắp tới.

Những thắng lợi vừa đủ, hoàn tất mục tiêu và hơn hết tránh những chấn thương đáng tiếc là điều rất cấp thiết đối với Man City trong hành trình thực hành những mục tiêu, những tham vọng ở những giải đấu mà họ dự.

Thắng đẹp và thắng hủy diệt là điều mà người ái mộ Man City rất vui và rất muốn chứng kiến! Thế nhưng cái gì cũng có mặt trái của nó, và để đảm bảo cho những mục tiêu ở cuối mùa thì Man City nên biết “kiềm chế” sức công phá để dành sức cho chặng đường phía trước với rất nhiều trận đấu khó khăn.

Nếu biết phát huy tối đa điểm mạnh, duy trì phong độ như hiện tại và phân phối sức hợp lý, Man City sẽ là một đối thủ rất hiểm đối với mọi đội bóng ở mọi giải đấu!

ngoại hạng Anh đang rất nóng bỏng ở cuộc đua vô địch khi các đội đang so đọ rất quyết liệt, điểm số giữa các đội nhóm đầu chênh lệch không nhiều. Trong khi đó, Man City còn phải có một trận đấu lại với Blackburn ở vòng 3 FA Cúp. ngoại giả, Man City sẽ phải chạm trán với một Barca hùng mạnh ở vòng knock-out Champions League.

Phía trước Man City là một chặng đường rất gian nan và khó khăn. HLV Pellegrini cần thực hiện những chính sách và những điều chỉnh hợp lý mới có thể giúp Man City đi đến những thành công.

Xem them Link M88 moi nhat