Công nghệ NANO tiên tiến LB Nga của máy lọc nước Nanonew là sự lựa chọn hoàn hảo
kiểm định của các nhà khoa học, hơn một nửa số căn bệnh của con người có liên quan về nước uống không đạt chất lượng. Trên trái đất không còn khu vực có nước sạch để có thể dùng trực tiếp được. Nhiều con sông bị nhiễm bẩn do nước thải công nghiệp. Nước mưa chứa các chất độc hại hòa tan. nguồn nước từ các hồ dưới núi, hay suối chứa một lượng khá lớn các chất độc hại vô cơ. Các nhà khoa học nói rằng nước uống chất lượng cao sẽ tăng cường trí tuệ con người lên 20-25 năm.
Điều đó cho thấy, việc lọc nước để có nước đảm bảo dùng trong sinh hoạt là một vấn đề quan trọng hàng đầu và hàng ngày của mỗi người cũng như của cả xã hội và của mọi thế hệ.
Với nhiêu chức năng khác biệt hiện nay Máy lọc nước Nanonew của công ty cổ phần dịch vụ thương mại hợp tác quốc tế Bảo Ngân Việt Nam đang khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam.
Chi tiết xem tại may loc nuoc Nanonew
Máy lọc nước nguyên khoáng Nanonew
với sản xuất theo công nghệ Liên bang Nga với sự kết hợp chặt chẽ của 9 cấp lọc, Máy lọc nước Nanonew có thể xử lý được tất cả nguồn nước đầu vào: Ao, Hồ, Sông, Suối, nước giếng khoan, nước máy, nước cứng, nước nhiễm phèn, nước nhiều canxi, nước đóng cặn, nước nhiều hợp chất hữu cơ, nước nhiễm Clo, nước nhiễm khuẩn cao, nước nhiễm thuốc trừ sâu và các chất phóng xạ...

Nanonew sử dụng cùng với lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên giảm chi phí khách hàn. Tại mỗi nơi các hợp chất trong nước sẽ có tạp chất khác nhau. vì vậy Nanonew sẽ được thay đổi theo đọ ảnh hưởng tạp chất từng sao cho thích hợp lọc sạch an toàn nhất đem lại nguồn nước sạch nhưng vẫn để được khoáng chất quan trọng đảm bảo sức khỏe cho mọi người.
Máy lọc nước Nanonew của Công ty cổ phần dịch vụ thương mại hợp tác quốc tế Bảo Ngân Việt Nam diện tích nhỏ đẹp, không dùng điện, không nước thải, không cần bình chứa nước lọc rất tiện lợi với mọi gia đình!
Chi tiết xem tại: May loc nuoc Nanonew