Khi tham gia vào Thị Trường Việt Nam Xe Tải Hino đã khẳng định được Đẳng Cấp của mình trong các dòng Xe Tải khác.
Trường Long Auto Đại lý 3S của Hãng Xe Hino Motor Việt Nam Phân Phối dòng Xe Tải Hino chất lượng hoàn hảo, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp. Xe Hino là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản.


Tại Trường Long Auto, Chúng tôi hiểu rõ mỗi hành trình bạn đi qua là một trải nghiệm không thể quên trong cuộc sống. Vì thế, Trường Long Auto cam kết tạo nên những sản phẩm Chất Lượng Cao Cấp: Xe Ôtô Tải: Hino - Hyundai - Dongfeng - Kia - Suzuki - Isuzu - Mitsubishi và Bình Ắc Quy: GS - Đồng Nai - Globe - Delkor - Rocket - Enimac, thân thiện với môi trường, Dịch Vụ chuyên nghiệp và Hậu Mãi chu đáo. Để Bạn An Tâm chinh phục mọi nẻo đường, lăn bánh trên mọi hành trình và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Với những Ưu Điểm nội bật Xe Hino FL8JLSA được khách hàng Quan Tâm và Chọn lựa nhiều nhất vì đáp ứng được nhu cầu Vận Tải về Tải Trọng và Kích Thước Thùng Xe Lớn. Xe Tải Hino Thùng Kín (Bảo Ôn). Trường Long Auto Đại lý 3S của Hãng Xe Hino Motor Việt Nam Phân Phối dòng Xe Tải Hino chất lượng hoàn hảo, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp. Xe Hino là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản.


Chúng tôi tin tưởng rằng, với những vượt trội về thiết kế, tiện nghi, an toàn, thân thiện môi trường và kinh tế, Hino sê-ri 300 sẽ mang lại cho người lái xe những trải nghiệm thoải mái, vui vẻ nhất khi lái xe"..


Xe Tải Hino Ben (Tự Đổ) do Trường Long Auto Thiết Kế và Đóng Mới đáp ứng được những yêu cầu Kỹ Thuật Cao trong loại Xe Hino Chuyên Dụng này.


Trường Long Auto với những máy máy hiện đại và đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao nên luôn tạo ra những sản phẩm Xe Tải Hino Gắn Cẩu Thủy Lực mang tính An Toàn, Bền Bỉ và Chất Lượng. Vì tính chất chuyên dùng trong ngành Vận Tải như:[b]Sản Xuất Thép, Container, Sửa Chữa Điện, Cây Xanh và những Công Việc di chuyển và Bốc Xếp với khối lượng lớn nên cần có những[b]Xe Tải Hino Gắn Cẩu Thủy Lực phù hợp với những tính chất công việc.


Đây là dòng xe tải hạng nhẹ đầu tiên mà Hino Motors Việt Nam giới thiệu tại thị trường Việt Nam, bổ sung đầy đủ cho danh mục các sản phẩm xe tải hàng đầu thị trường của thương hiệu Hino như sê-ri 500, sê-ri 700, xe buýt..


Nối tiếp Lễ khai sinh Xe Tải Hino Sê-ri 300 này, Công ty Liên doanh Hino Motors Việt Nam cũng sẽ tiến hành các chiến dịch tiếp thị tổng thể để đưa sản phẩm xe tải hàng đầu này tới các khách hàng Việt Nam.


Xe Tải Hino Mui Phủ Bạt được thiết kế và đóng mới tại Xưởng Sản Xuất và đóng thùng xe chuyên nghiệp, sự đầu tư máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, sẽ đem lại cho Quý khách sản phẩm thùng Xe Tải Hino theo nhu cầu của quý khách như: Inox, Nhôm Cao Cấp, Composite, Alunimum, Tole...
Trường Long Auto sẽ tạo nên những Sản Phẩm Xe Tải Hino Xitec Bồn đáp ứng được những yêu cầu mang tính cấp thiết trên. Tạo nên những Sản Phẩm Xe Tải Hino Xitec Bồn Chất Lượng, An Toàn, Bền Bỉ và Độ Đo Lường có tính chính xác cao, ngoài ra còn đáp ứng được sự thẩm mỹ đẹp trong thiết kế.

VUI LÒNG VÀO WEBSITE ĐỂ BIẾT GIÁ XE TẢI HINO NHẬT BẢN:
XE TAI HINO
LIÊN HỆ: LÊ CÔNG CHIẾN
HOTLINE: 0919 851599 - 0966 851599