cách chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn chỉ 1 lần điều trị

Căn bệnh hôi nách là một căn bệnh không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn mà chỉ có thể ảnh hưởng tới tâm lý, hay giao tiếp của bạn. Có rất nhiều cách trị hôi nách trong đó có cả cách trị hôi nách tạm thời, vàcách trị hôi nách vĩnh viễn.Tuy nhiên cách trị hôi nách tận gốc không nghiều, còn cách trị hôi nách tạm thời thì rất nhiều với nhiều nguyên liệu tự nhiên cũng như dược phẩm để giúp giảm thiểu bệnh hôi nách. Vậy làm cách nào để chữa bệnh hôi nách?

Cách chữa bệnh hôi nách bằng công nghệ hiện đại:

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ và ngành phẫu thuật thẩm mỹ, con người có thể tiếp cận với nhiều phương pháp làm đẹp và trị liệu hiện đại và tiên tiến. Công nghệ Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách mới nhất đến từ Mỹ, điều trị hôi nách triệt để chỉ trong 1 lần duy nhất.

Cơ chế điều trị thông minh:

Cách chữa hôi nách vớicông nghệ hiện đạiUltra Dry không phẫu thuật, sử dụng ánh sáng laser để điều trị hôi nách. Các tia laser tác động trực tiếp vào các tuyến mồ hôi nách và phân hủy, phá hủy liên kết của chúng và loại bỏ chúng ra ngoài cơ thể với các thiết bị nội soi chuyên dụng.

Quy trình điều trị củacông nghệ Ultra Dry:
Bước 1:Thăm khám và được bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị, sau đó bác sĩ sẽ khoanh vùng cần điều trị.

Bước 2:Bác sĩ sử dụng ánh sáng Laser của công nghệ Ultra Dry để tác động vào tuyến mồ hôi gây mùi, phá vỡ liên kết chúng.

Bước 3:Sử dụng thiết bị nội soi nhẹ để đưa tuyến mồ hôi ra ngoài cơ thể.

Bước 4:Các bác sĩ sẽ tiến hành băng nhẹ vùng nách và hướng dẫn cách chăm sóc sau đó.

Đây là mộtcách trị hôi náchvĩnh viễn rất an toàn và hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi quy trình được thực hiện tại bệnh viện và chấp hành chuẩn theo mọi yêu cầu mà Sở Y tế đề ra.