Dịch Thuật Hàng Đầu cung cấp dịch vụ Dịch tiếng Thái sang tiếng Việt và ngược lại cho các tổ chức cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất.
Để tạo ra được niềm tin và hợp tác lâu dài của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Thái sang tiếng việt và ngược lại dựa trên 5 tiêu chí chất lượng tiêu chuẩn của một công ty dịch thuật chuyên nghiệp:
Đội ngũ biên phiên dịch Tiếng Thái Lan chuyên nghiệp
Hiểu rằng chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, Dịch Thuật Hàng Đầu áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ chuyên gia dịch thuật Tiếng Thái Lan của mình, họ phải là những chuyên gia dịch Tiếng Thái Lan có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp trở lên, ngoài ra người dịch còn phải trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm làm việc liên quan đến chuyên ngành nhận dịch.
Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật
Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch Thuật Hàng Đầu tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, biên tập và bàn giao tài liệu cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.
Hoàn thành đúng thời hạn
Để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch công việc của khách hàng, Dịch Thuật Hàng Đầu cam kết hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng với mọi dự án dịch thuật lớn nhỏ .
Chi phí cạnh tranh
Dịch Thuật Hàng Đầu cam kết đưa ra mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.
Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:
Quản lý Dự án
Mr. Tiềm : 0962.172.020


Công ty TNHH ANB Việt Nam
Hotline: 0962.172.020
Email : dichthuathangdau@gmail.com
Website : www.phiendich24h.vn
VPGD : Phòng 1111, tầng 11 tòa nhà HH2 Bắc Hà - Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội

---------- Post added at 09:29 AM ---------- Previous post was at 09:24 AM ----------

Bạn nào có nhu cầu xin vui lòng liên hệ :
Mr Tiềm: 0962.172.020
Yahoo : dichthuathangdau
Skye : dichthuathangdau
Email: dichthuathangdau@gmail.com
Website : phiendich24h.vn