Q: Tại sao nói siro ho prospan thích hợp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ?
A: Siro ho Prospan là thuốc ho dùng được cho mọi lứa tuổi, thích hợp cho cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
Ho là động tác thở ra mạnh nhằm tống xuất chất đàm nhầy, mầm bệnh, dị vật từ trong đường thở ra ngoài. Ho được xem là một phản xạ tự vệ của cơ thể, giúp làm sạch đường thở. siro ho Prospan giúp làm dịu cơn ho, giảm đau do ho mà không làm mất đi phản xạ ho nên hoàn toàn có thể dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
Siro ho Prospan không những có vị anh đào ngọt dịu dễ uống mà còn không chứa đường, không chứa cồn và không có chất tạo màu nên đặc biệt thích hợp và an toàn với trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ.
Nghiên cứu hậu mãi tiến hành năm 2002 tại Đức, 310 bác sỹ dùng siro ho Prospan để điều trị cho 52.478 trẻ em, có tới 67% là trẻ dưới 5 tuổi và trẻ dưới 1 tuổi chiếm 18%. Nghiên cứu này ghi nhận 99,78% trẻ em không gặp phải bất kì tác dụng không mong muốn nào; 0,22% số trẻ bị tác dụng phụ nhẹ và thoáng qua.
Như vậy, công thức, cơ chế tác dụng của siro ho Prospan và thực tế lâm sàng cho thấy siro ho Prospan thích hợp dùng khi tre bi ho đới với các lứa tuổi thuốc dùng khá thich hợp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
Để biết thêm chi tiết về thông tin sản phẩm bạn có thể liên hệ đến
Công ty TNHH Đông dược Phúc Hưng
Hệ thống phân phối trên toàn quốc chúng tôi còn phân phối nhiều loại thuốc khác như
- tràng phục linh Thuốc điều trị bệnh bệnh đại tràng

- Thuốctràng vị khang Tiết nay không sợ về bệnh dạ dày cho bạn ăn thoải mái
Hotline: 0915 192 489