Ngắm sắc hoa xuân bình dị cùng vé máy bay đi Hà Nội của Vietnam Airline


Thời tiết Hà Nội độ này ít mưa khiến dòng sông Hồng vắt ngang thành phố cũng khô cạn. Bãi giữa sông, mảnh đất cằn trổ những bông hoa ngô cuối vụ lẻ loi. Không có mưa, cây cối một màu uể oải và những thảm hoa cải vốn rực vàng cuối năm cũng thấp bé, nhỏ nhắn hơn. Triền đê đìu hiu, cỏ phất phơ một màu bàng bạc, ngả úa. Hết vụ hoa cải ngồng với những cành hoa rực rỡ khoe sắc trong nắng ấm, là mùa hoa cải cúc rộ lên một mầu vàng tươi mới. Bên cánh đồng hoa cúc mới nở, những tốp bạn trẻ cẩn thận bước trong vườn hoa, sợ chạm vào làm nát mất những cánh hoa mỏng manh trước gió. Áo đỏ, áo hồng, khăn vàng khăn xanh lại tung bay trong màu vàng hoa cải.


Book ngay ve may bay di Ha Noi của Vietnam Airline tại vemaybayonline.net.vn – Đại lý ve may bay truc tuyen uy tín, thương hiệu hàng đầu hiện nay, chuẩn bị hành trang cho mình một chuyến đi thật hoàn hảo và có nhiều xúc cảm xuyến xao từ mảnh đất ngàn năm văn hiến.Ngắm sắc hoa xuân bình dị cùng vé máy bay đi Hà Nội của Vietnam Airline

Hãng hàng không Vietnam Airline hiện khai thác tất cả các chặng bay đến Hà Nội và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ tốt cũng như hành trình bay phù hợp với nhiều người.

Thông tin về giá vé một số chặng bay chủ lực của hãng đến Hà Nội như sau:

Chặng Tp.Hồ Chí Minh đến Hà Nội, được hãng khai thác với tần suất 30 chuyến/ngày. Gía vé cho chặng này những ngày cuối năm dao động từ 1.829.000 đồng – 2.554.000 đồng.

Chặng Đà Nẵng đến Hà Nội, được hãng khai thác với tần suất 6 chuyến/ngày. Gía vé cho chặng này những ngày cuối năm khoảng 2.214.000 đồng.

Chặng Ban Mê Thuột đến Hà Nội, được hãng thác với tần suất 1 chuyến/ngày. Gía vé cho chặng này những ngày cuối năm khoảng 1.829.000 đồng.

Với mạng lưới đường bay phủ khắp, bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay đến Hà Nội của VietNam Airline thật phù hợp với hàng trình của mình.

Đến với Hà Nội ngày cuối đông, khi những trận mưa lất phất đã bắt đầu lướt qua khoảng trời đục. Lác đác những cánh đồng hoa khoe sắc trong nắng ấm. Thời tiết chuyển mùa. Đêm trời trở lạnh, những cánh hoa thu mình lại, nép sát bên nhau hơn. Hoa cải cuối mùa, chỉ còn một vài nơi chưa thu hoạch. Từ trên triền đê cao nhìn xuống, những mảng màu vàng, xanh, trắng đẹp đẽ như những ô màu vẽ màu sắc trong bảng màu của cậu học trò nhỏ.Hà Nội rực rỡ mùa hoa cải

Thửa ruộng trồng hoa mùi cũng đã bắt đầu nở hoa. Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết cổ truyền, lại được đắm mình trong hương thơm hoa mùi làm nước tắm cuối năm, lại thấy những xe hoa mùi lúc lắc sau những chiếc xe đạp thong dong khắp phố. Mưa phùn lất phất, hương mùi thơm ngào ngạt, nụ cười rung rúc sau vai áo... mùa xuân đang đến, mỗi lúc một gần hơn.

Địa chỉ: tại Hà Nội

Cơ sở 1: 324 Phố Huế - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: 181 Nguyễn Lương Bằng, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại 08.3547.1122
Fax: 08.3848.7160

Địa chỉ: tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 1: 22 Trà Khúc, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 20 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3547.1122
Fax: 08.3848.7160
Website: http://vemaybayonline.net.vn

Nguồn: http://vemaybayonline.net.vn/tin-tuc...m-airline.html