Như nhận định của Ông Tổng Giám Đốc Shinji Ishii : " Thị trường Việt Nam mới bắt đầu phát triển, do đó có rất nhiều khó khăn nhưng cũng rất nhiều cơ hội. Nhu cầu sử dụng ôtô của các bạn là rất lớn, bởi vậy theo tôi không lâu nữa thị trường này sẽ vượt qua các nước trong khu vực, thậm chí là Thái Lan. Hơn nữa, Việt Nam cũng giống đất nước tôi, có khoảng cách địa lý rất đài từ Bắc đến Nam, đất rộng, dân số đông, do đó việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ sẽ chiếm phần lớn nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Khi đó, nhu cầu về xe tải có chất lượng cao sẽ rất lớn. Chúng tôi cho rằng thị trường Việt Nam chắc chắn sẽ mở rộng thành một thị trường có triển vọng lớn trong tương lai ".
Hino - Xe Hino- Xe Tải Hino đã mang lại cho Thị Trường Châu Á nói chung và Thị Trường Việt Nam những bước tiến mang tính đột phá trong các dòng Xe Tải hiện đang có mặt trên thị trường. Xe Tải Hino Ben (Tự Đổ).


Trường Long Auto Cùng với Hãng Hino Motor Viêt Nam Khai Sinh dòng Xe Tải Hino Seri 300. Xe Hino Seri 300 là dòng Xe tải Hino hạng nhẹ trong Thị Trường Xe Tải tại Việt Nam nhằm cung cấp cho Người Tiêu Dùng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa cho mình phương tiện Vận Tải phù hợp với nhu cầu và chọn lựa cho mình một sản phẩm mang tính ưu việt về chất lượng, sự tiện nghi, kinh tế và thân thiện với môi trường. Với những Ưu Điểm nội bật Xe Hino XZU730 được khách hàng Quan Tâm và Chọn lựa vì đáp ứng được nhu cầu Vận Tải với tải trọng lưu hành cao, Thùng hàng lớn hơn và cơ động khi vận chuyển ở Các Tỉnh Thành khác.


Công ty Liên doanh Hino Motors Việt Nam hiện nay là nhà sản xuất Xe Tải Hino hàng đầu tại Việt Nam được thành lập tháng 6 năm 1996. Đây là công ty liên doanh giữa Hino Motors, Ltd, Tổng công ty Công ngiệp Ô tô Việt Nam và tập đoàn Sumitomo Nhật Bản. .


Xe Tải Hino Mui Phủ Bạt. Trường Long Auto Đại lý 3S của Hãng Xe Hino Motor Việt Nam Phân Phối dòng Xe Tải Hino chất lượng hoàn hảo, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp.


Trường Long Auto sẽ tạo nên những Sản Phẩm Xe Tải Hino Xitec Bồn đáp ứng được những yêu cầu mang tính cấp thiết trên. Tạo nên những Sản Phẩm Xe Tải Hino Xitec Bồn Chất Lượng, An Toàn, Bền Bỉ và Độ Đo Lường có tính chính xác cao, ngoài ra còn đáp ứng được sự thẩm mỹ đẹp trong thiết kế.


Xe tải Hino sê-ri 300 này có một bộ truyền động mạnh mẽ, sử dụng năng lượng hiệu quả với động cơ diezen 4 kỳ, 4 máy thẳng hàng, tuabin tăng áp nạp và làm mát khí nạp, đây là những hệ thống được thiết kế thân thiện với môi trường, đảm bảo đạt chuẩn Euro 2 về khí thải. .


"Xe Tải Hino sê-ri 300 do Trường Long Auto cung cấp đã đạt đến độ tuyệt hảo bởi nó được phát triển bởi những chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của Hino, và nó sẽ thực sự là một cộng sự kinh doanh hoàn hảo, trở thành chiếc xe mang lại phúc và lộc cho các doanh nhân hoạt động trong mọi lĩnh vực kinh doanh",


Xe Tải Hino Thùng Kín (Bảo Ôn) được Thiết Kế và đóng mới tại Trường Long Auto như: Tole, Inox, Composite, Alumium, Composite Đổ Form... Kết cấu Vách Phẳng hoặc Dập Sóng Lớn Nhỏ...Có Cửa Hông và Cửa sau kiểu Container.
Xe Tải Hino luôn được người dùng tin tưởng và sử dụng, được đánh giá là chất lượng, bền bỉ và mang tính cơ động trong vận tải rất cao.

VUI LÒNG VÀO WEBSITE ĐỂ BIẾT GIÁ XE TẢI HINO NHẬT BẢN:
[url=http://truonglongauto.com/]XE HINO
LIÊN HỆ: LÊ CÔNG CHIẾN
HOTLINE: 0919 851599 - 0966 851599