Bếp từ Chefs EH DIH311- món quà ý nghĩa tặng các bà nội trợ
Nhắc đến bếp từ người mua sắm thường biết đến các hãng đã có mặt trên thị trường từ nhiều năm như: bếp từ teka, faber... các dòng bếp khác như bếp từ chefs được ít người biết đến hơn, nhưng với các dòng bếp trên thì giá cả thường đắt và không tích hợp được nhiều tính năng sử dụng như bếp từ của chefs, đặc biệt là dòng sản phẩm bếp từ Chefs EH DIH311,để hiểu rõ hơn về sản phẩm này Nội Thất Kường Thịnh sẽ cùng bạn đi phân tích các ưu nhược điểm của dòng bếp này để mọi người cùng tham khảo nhé.
Bếp từ Chefs EH DIH311 là sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu đồ gia dụng Chefs nổi tiếng. Bếp có tổng công suất 3400W, cài đặt sẵn một vài chế độ nấu nướng mà bạn thường sử dụng, cùng chức năng hẹn giờ mang lại sự tiện lợi. Đặc biệt, bếp sẽ tự động cảnh báo và ngắt nếu không có nồi nầu đặt trên vùng nấu nướng. Mặt bếp từ Chefs EH DIH311 bằng chất liệu SchottCeran siêu bền sáng bóng kết hợp với thiết kế hiện đại, mang lại sự sang trọng cho không gian phòng bếp.


(hình ảnh bếp từ chefs eh dih311)
Bếp từ Chefs EH DIH311 thiết lập sẵn nhiệt độ, công suất tương ứng cho các chế độ nấu: đun sôi, chiên xào, luộc...tiết kiệm thời gian và tiện lợi cho người sử dụng. Ngoài ra, bạn vẫn có thể tùy chỉnh nhiệt độ dễ dàng.
An toàn khi sử dụng
Bếp từ Chefs EH DIH311 không nóng khi sử dụng, bạn có thể đặt tay trên mặt bếp mà không sợ bị bỏng trong quá trình đun nấu. Bếp sẽ tự động tắt nếu không có nồi nầu đặt trên vùng nấu nướng.
Chức năng hẹn giờ thông minh
Chức năng khóa trẻ em an toàn và chức năng hẹn giờ tự động tắt bếp
Với các đặc điểm và chức năng trên quý khách có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của bếp này mà không lo các sự cố như rò rỉ điện, hao điện. Ngoài ra sử dụng bếp từ chefs bạn tiết kiệm hàng tháng đến 100.000đ so với sử dụng các hãng bếp điện và bếp gas khác.từ những đặc tính trên của bếp từ chefs eh dih311. Tôi mong rằng các bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn
Nội trợ tốt cũng là một thành công của người phụ nữ. Chúc các bạn luôn luôn thành công .!

Theo : noithatkuongthinh.com