Kính chào các game thủ mobile việt hóa game Đạo mộng tam quốc - cùng chơi game Đạo mộng tam quốc thể loại java hay cho điện thoại di động online mobile miễn phí nhé!

Đạo mộng tam quốc - Danh Tướng vô song

Đạo mộng tam quốc - Danh Tướng Vô Song là game mobi offline game mobile việt hóa mới do nhà phát triển BiGame việt hóa. Đạo mộng tam quốc - Danh Tướng Vô Song việt hóa nằm trong series game ARPG (đánh kiếm võ thuật luyện level ) tiêu biểu của BiGame. Đạo Mộng Tam Quốc sẽ đem đến cho bạn những cảm giác mới lạ, nhưng cũng không kém phần hấp dẫn của tựa game "cũ nhưng mới" này. Tải Đạo mộng tam quốc - Danh Tướng Vô Songmiễn phí

Vì sao là "cũ nhưng mới"? Vì xuyên suốt trong game Đạo mộng tam quốc - Danh Tướng Vô Song chính là bối cảnh lịch sử tam quốc, với hiệu ứng đồ họa đầy tươi sáng, nhưng cũng không kém phầm chìm lắng bởi những tông màu đậm.

Giới thiệu chung miễn phí

“...trăm năm trước kia, người là Long Tướng dưới trướng thiên uy, còn ta chính là bề tôi của người. Thời thế đổi thay, người đã chuyển sinh làm kiếp nhân tộc, nhưng dù thế nào, ta vẫn mãi trung thành với người...”

Mở đầu của câu chuyện, không phải là hiện tại mà là quá khứ của 400 năm trước, thời điểm mà những câu nói trên còn chưa được thốt ra. Đó là năm 1500, đây là thời điểm mà lịch sử Trung Quốc có những đổi thay trong triều đại - sự chuyển giao của nhà Hạ. Hoàng đế lúc bấy giờ chính là Lý Qùy, do sự cai trị hà khắc của ông đối với nhân dân, hàng loạt các cuộc đấu tranh đã diễn ra, đưa triều đại tải game đạo mộng tam quốc offline việt hóa này đi đến bờ diệt vong. Biết mình trước sau gì cũng chết, Lý Qùy đã tìm, và theo học các loại yêu thuật với một mục đích: phân chia linh hồn mình ra khắp thế gian, chỉ chờ ngày sống lại. Tuy nhiên, kế hoạch của hắn đã bị thất bại khi “người đó” xuất hiện, không tên không tuổi, chỉ như tôn cách Bất Động Minh Vương, đến và lấy mạngLý Qúy.

Giấc mộng cổ vật vốn luôn được loài người ấp ủ tìm kiếm và khám phá. Vào những năm đầu của thế kỷ XXIcó hai chàng trai đã ôm mộng đi tìm báu vật trong các ngôi mộ cổ. Cùng chung chí hướng, họ gặp nhau khi đang truy tìm vật báu trong các ngôi mộ của những vị vua chúa thời kỳ Tam Quốc. Đúng lúc ấy, một hiện tượng kỳ lạ đã xảy ra. Mặt đất rung chuyển mang theo những âm thanh kỳ quái. Bất ngờ nối tiếp bất ngờ,Sở Vũ đã phải chào đón một vị khách không mời khác, kẻ tự xưng là “bề tôi” của cậu - một con bạch long. Và giờ đây sau giấc ngủ trăm năm, nó đã tỉnh giấc để mời gọi vị chủ nhân trước kia hoàn thành bá nghiệp còn giang giở. Truyền nhân tái sinh của Long Tướng, giờ đây lại hồi sinh một lần nữa và quay trở về 400 năm trước kia.

Điều hoang đường gì đang xảy ra thế này? Rồng vốn chỉ là loài vật thần thánh game đạo mộng tam quốc offline việt hóa trong trí tưởng tượng của nhân gian đang hiển hiện trước mắt họ bằng xương bằng thịt. Trong chớp mắt nó đã đưa hai con người hiện đại quay trở về thời kỳ cổ xưa - Thời kỳ Tam Quốc phân tranh.
Câu chuyện sẽ đưa ta đến đâu? Kết thúc của nó sẽ thế nào? Các bạn hãy cùng chơi game Đạo mộng tam quốc - Danh Tướng Vô Song bạn hãy để nhập vào vai anh bạn Sở Vũ lạc trong thế giới Tam Quốc, tự mình vén mở những bí mật và ...một âm mưu cực lớn phía sau nó! (Bí mật không thể tiết lộ, bạn hãy tự tìm đi nhé ^_^).

Chưa biết kết thúc sẽ đưa ta đến đâu. Ai mới là kẻ cầm đầu đứng sau toàn bộ âm mưu động trời khủng khiếp ấy. Một điều chắc chắn Bạn ( trong vai Sở Vũ) sẽ được trải nghiệm nhiều lý thú trong hành trình lần này. Sở Vũ sẽ chọn ai? Đại Kiều, Tiểu Kiều hay sự xuất hiện đặc biệt của Triệu Tuyết - cô em gái xinh đẹp của Triệu Vân tướng quân?

Và...Trong hành trình này, Sở Vũ sẽ kết giao với những người bạn nào? Họ có cùng sánh vai với Sở Vũ vạch trần âm mưu thủ đoạn của kẻ xấu đứng đằng sau hay lại bị mua chuộc? Liệu những người bọn họ có cùng đồng hành đến giây phút cuối hay ngã xuống bởi chính những thế lực đen tối đang bủa vây? Hãy tự mình khám phá Đạo Mộng Tam Quốc để được biết rõ hơn nhé!

Đạo mộng tam quốc - Danh Tướng Vô Song với lối chơi quen thuộc của dòng game ARPG chắc có lẽ là không cần đề cập đến, bởi vì nó đã quá quen thuộc với mỗi game thủ chúng ta. Bên cạnh đó là hệ thống kĩ năng của nhân vật, như 1 sự sắp xếp tài tình, bạn chỉ có thể học chúng thông qua quá trình thực hiện nhiệm vụ được đề ra. Đồng thời là tính năng danh hiệu, bạn sẻ đạt được thông qua việc đánh quái, các nhiệm vụ phụ,... với mỗi danh hiệu, nhân vật sẻ được gia tăng 1 giá trị nhất định trong công, thủ, HP, MP,... Ngoài ra là vô số các tính năng khác sẻ xuất hiện trong quá trình chơi, còn đợi gì nữa! Háy khám phá Đạo mộng tam quốc ngay thôi các bạn!

Dưới đây là một số hình ảnh của game Đạo Mộng Tam Quốc - Danh Tướng Vô Song!

BiGame Crack Full – Web phát hành Game độc quyền của BiGame và Teamobi, chúng tôi chân thành cảm ơn các bạn đã viếng thăm Web! Chúng tôi chúc các bạn chơi Game vui vẻ và xin hứa luôn cập nhật sớm nhất tất cả các phiên bản game mới trên điên thoại di động! Tải Đạo mộng tam quốc - Danh Tướng Vô Song miễn phí
Game mới sắp ra của Bigame : Biệt Đội Siêu Robot
Game miễn phí