Kính chào các game thủ mobile việt hóa game Thần thú đại lục - cùng chơi game Thần thú đại lục thể loại java hay cho điện thoại di động online mobile miễn phí nhé!

Tải Game Pokemon -Thần Thú Đại Lục offline miễn phí cho điện thoại
Nằm trong seri Game Pokemon được nhiều bạn trẻ yêu thích, “Pokemon – Thần Thú Đại Lục” là game thứ ba trong loạt game Sủng vật Thiên hạ, đồng thời cũng là game được đánh giá cao nhất, nhiều game thủ chờ đợi nhất trong thời gian vừa qua.

Dựa trên cốt truyện hấp dẫn, Pokemon – Thần thú đại lục việt hóa thu hút các game thủ game mobile việt hóa từ những chi tiết đầu tiên. Thời đại thế giới duy thực đầy hỗn độn chúng thần dựa theo hình tượng của mình sáng tạo nên nhân loại cùng trí tuệ. Con người lập nên quốc gia và nền văn minh, nhưng với dục vọng vô tận cùng bản năng tranh đấu đã biến thế giới trở thành một đấu trường tàn khốc. Thần vì vậy sáng tạo nên Nguyên tố thần quan để cai quản và phân tranh thế giới, nhờ vậy mà duy trì được hòa bình trong hàng ngàn năm. Nhưng… Hư Tử, thần quan thứ 14, không rõ vì lý do gì đã tự đoạn tuyệt biến mất khỏi thế giới… Chỉ còn lưu lại duy nhất một cuốn khải huyền tải game thần thú đại lục offline việt hóa mang tên Ngày Tận Thế…

Điểm thu hút nữa của Thần Thú Đại Lục là có đồ họa sắc nét, các nhân vật được trau chuốt giống với các nhân vật hoạt hình được yêu thích.

Game hỗ trợ tất cả các dòng máy Java và Android. Các game thủ game thần thú đại lục offline việt hóa sành điệu hãy khám phá trò chơi để tháo gỡ các mắt xích tìm ra các lời giải đáp và kết cục khác nhau, cùng nhau tìm kiếm và tận hưởng Kêt cục Hoàn mỹ của Pokemon – Thần thú đại lục.

Tải Game Pokemon-Thần Thú Đại Lục miễn phí cho điện thoại Nokia, Sam Sung, Android…
320×240 - Màn hình ngang (Dòng máy Nokia E71,E62,…)
svth3_e62.jar (0.9 MB) | jad
240×320 - Màn hình dọc (Dòng máy khác Nokia, Samsung, GL, …)
svth3_n73.jar (1.0 MB) | jad
240×320 - Màn hình dọc (Dòng máy cao như N82,N73,…)
svth3_n7370.jar (0.8 MB) | jad
176×208 - Màn hình dọc (Tất cả các dòng máy vd N7610,…)
svth3_n7610.jar (0.9 MB) | jad
360×640 - Màn hình to hoặc cảm ứng (Dòng máy Nokia N5800,N97,Nokia Touch…)
svth3_n97.jar (1.1 MB) | jad

Tất cả các dòng máy Android
pokemon-thanthu.apk (2.4 MB)
Game miễn phí