Dịch vụ dọn nhà - dọn văn phòng Tết

Dịch vụ dọn nhà - dọn văn phòng Tết. Vệ sinh nhà ở tại Hải Phòng - 0904.82.91.92

Đón tết 2014 cùng dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, văn phòng:

1. Thay áo cho tường
Chẳng có cách nào làm mới ngôi nhà nhanh hơn với việc khoác cho tường một tấm áo mới. Nhưng bạn phải lựa chọn kỹ màu sơn để làm sao hài hòa với các đồ dùng đã có trong gia đình mình.

2. Dọn dẹp bớt đi những thứ không cần thiết
Những đồ dùng không cần thiết như một chiếc tivi đã hỏng, một chiếc đài quá cũ, những bộ ghế salong quá cũ kĩ, mà đã có cái khác để thay thế... thì tốt nhất nên thanh lý chúng hoặc cất chúng vào trong kho. Chúng sẽ khiến công việc dọn dẹp nhà cửa trở nên khó khăn, diện tích sử dụng cũng sẽ bị thu hẹp lại rất nhiều.

Lau chùi dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ

3. Lau dọn nhà cửa, đồ đạc
- Lau kính : Tất nhiên đây là khâu quan trọng nhất khi dọn dẹp vệ sinh nhà cửa hoặc dọn văn phòng đặt biệt là cửa kính các phòng tắm , cửa sổ , chúng tôi vệ sinh bằng các loại nước lau kinh , nước chanh và các phương pháp hữu hiệu nhất
- Lau đồ gỗ: Các vật dụng gỗ trong nhà như ghế gỗ , cửa gỗ hoặc các loại ghế trang trí phòng khách
- Làm thơm tủ lạnh Nếu tủ lạnh có mùi hôi sẽ gây cho bạn những khó chịu vì đây là vật dùng hay sử dụng nhất , nếu khi mở ra có những mùi hôi thối sẽ làm bạn khá khó chịu chúng tôi sẽ lau chùi tủ lạnh 1 cách chu đáo nhất và có thể dùng bàn chải đánh răng để chà sạch những vết dơ trong góc khuất hoặc kẽ nhỏ trong tủ lạnh.
- Lau bàn bếp: Nơi này sẽ tạo 1 không gian thoải mái hơn cho các bà nội trợ nếu như được dọn dẹp 1 cách tỉ mỉ và chu đáo nhất , mang lại những món ăn ngon cho gia đình
- Vệ sinh Tolet nhà tắm : Nhà tắm tolet là nơi cần phải dọn sạch nhất bởi các chuyên gia của chúng tôi với các công việc chà cọ rửa bồn cầu , các vách che nhà tắm bông tắm , thông cống tạo các mùi thơm cho phòng giúp thoải mái hơn khi sử dụng.

4. Dịch vụ dọn nhà, chuyển đồ đạc. Dịch vụ vệ sinh nhà sau khi xây mới.

5. Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi - muỗi, gián - kiến.


Dọn nhà - dọn văn phòng theo giờ hoặc theo mét vuông sàn.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VỆ SINH HẢI PHÒNG

Địa chỉ: 1#4 - Nguyễn Bỉnh Khiêm - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng
Điện thoại: 0904.82.91.92
Hotline: 0912.396.579
www.dichvuhaiphong.org

http://www.dichvuhaiphong.org/4225-d...phong-tet.html