Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2013
  Đang ở
  dichvuits20
  Bài viết
  28

  Mặc định Giới Thiệu Về Máy Tính Vaio

  Vaio VGX-X90P Tháng 11 tới đây, Sony sẽ bắt đầu bán ra thị trường Nhật máy vi tính cá nhân kết hợp với server video, thiết bị này có thể đồng thời ghi lại 7 kênh truyền hình. Đó là Vaio X, ba trong một.
  sua may tinh tan nha quan 9
  sua may tinh tan nha quan 8
  sua may tinh tan nha quan 7
  sua may tinh tan nha quan 6
  sua may tinh tan nha quan 5
  sua may tinh tan nha quan 4
  sua may tinh tan nha quan 3
  sua may tinh tan nha quan 2
  sua may tinh tan nha quan 1

  Vaio X là máy vi tính cá nhân đa phương tiện, có hai ổ cứng 250GB và một bộ chuyển kênh truyền hình (bộ điều hướng). Với máy tính Vaio X, ngoài các chức năng thông thường của một máy vi tính, ở đây người sử dụng qua bộ phận tùy chọn có thể ghi lại các chương trình truyền hình từ các kênh analog riêng lẻ hoặc các kênh truyền hình số.

  Junji Tsujuki nhà sản xuất sản phẩm của Sony cho biết, ngoài ra trong thùng máy vi tính còn có hai bo mạch server video. Mỗi bo mạch chứa ba bộ chuyển TV analog và được kết nối đến một ổ cứng 250 GB. Các Server video này chạy trên hệ điều hành Micro iTron và nối với những thiết bị còn lại của máy vi tính qua cổng Ethenet.
  sua may tinh tphcm
  Với ba phím chuyển analog nên Vaio X có thể ghi lại ba kênh truyền hình cùng một lúc và vì có hai bo mạch server nên sẽ đồng thời ghi lại được 6 kênh truyền hình. Ở bộ điều hướng từ máy vi tính phần phụ của thiết bị cũng được thêm vào, người sử dụng có thể ghi lại 7 kênh cùng một lúc mặc dù trọng điểm của thiết bị là duy trì, đồng thời ghi lại 6 chương trình qua hai server video.sửa máy tính tại nhà hcm

  Tsujuki cho biết, không gian ổ cứng 250GB đủ để lưu liên tục hơn 5 ngày số lượng chương trình từ ba kênh truyền hình, hoặc trong thời gian một tuần với số lượng chương trình là 19 giờ mỗi ngày trên mỗi kênh truyền hình. Nếu muốn hơn thế nữa, người sử dụng có thể ghi rõ yêu cầu về dung lượng ổ cứng cho các thiết bị server video là 400GB khi đặt mua Vaio X. Điều này sẽ nâng tổng dung lượng lưu trữ của Vaio X từ 1TB lên 1,3TB.

  Người sử dụng có thể dừng chương trình truyền hình đang xem lại để, thay vì xem tiếp tới, thì người sử dụng có thể xem lại các chương trình truyền hình trong vài ngày trước đó, sau đó nhấn một nút bấm, có thể xem bất kỳ chương trình nào theo yêu cầu -- chức năng này giống như cỗ máy thời gian có thể ngừng lại, quay lui rồi tiến tới tùy vào mốc thời gian mà người sử dụng chọn để xem.

  Tsujuki cho biết Vaio VGX-X90P sẽ được bán ra thị trường Nhật Bản vào ngày 20-11 với giá khoảng 4.727 USD.

  ĐÔNG HẢI (Theo PCWorld)
  sua may tinh tan nha tphcm
  sua may tinh tan nha quan go vap
  sua may tinh tan nha quan tan binh
  sua may tinh tan nha quan phu nhuan
  sua may tinh tan nha quan binh thanh
  sua may tinh tan nha quan 12
  sua may tinh tan nha quan 11
  sua may tinh tan nha quan 10

 2. #2

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2013
  Đang ở
  baotriits
  Bài viết
  18

  Mặc định

  Là một hệ điều hành mới với nhiều sự thay đổi, chắc hẳn bạn sẽ gặp ít nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng Windows 8. Dưới đây là một vài thủ thuật nhỏ có thể sẽ hữu ích cho quá trình làm quen với Windows 8 của bạn. nap muc in quan 10
  Dưới đây là các phím tắt hữu dụng mà bạn nên nhớ trên Windowsdows 8 (một số trong số phím tắt có thể sử dụng được trên cả các phiên bản Windowsdows cũ hơn): sua may tinh tphcm
  Lưu ý: phím Windowsdows là phím có biểu tượng cửa sổ trên bàn phím, nằm giữ phím Ctrl và Alt.
  - Nhấn phím Windows: thay vì mở Start Menu như trên các phiên bản Windowsdows trước đây, sau khi nhấn nút này giao diện Metro của Windowsdows 8 sẽ được bật mở.
  - Windows + Print Screen (phím nằm bên phải phím F12 trên bàn phím): Windowsdows 8 sẽ tự động chụp lại nội dung trên màn hình rồi lưu lại thành file ảnh định dạng PNG, nằm trong thư mục Pictures của Libraries trên Windowsdows. - Windows + Tab: mở danh sách các ứng dụng đang chạy để chuyển đổi giữa các ứng dụng. sua may tinh

  Làm cách nào để gỡ bỏ Windows 8 Consumer Preview an toàn? sua may tinh tai nha hcm
  Nếu không muốn tiếp tục sử dụng Windows 8 và muốn quay trở lại hệ điều hành cũ quen thuộc trước đây, bạn có thể thực hiện theo các bước dưới để gỡ bỏ Windows 8 an toàn.
  - Tiếp theo, để xóa bỏ hoàn toàn Windows 8 khỏi máy tính, bạn chỉ việc format lại phân vùng đã sử dụng để cài đặt Windows trước đó (trong trường hợp bạn cài đặt Windows 8 trên 1 phân vùng riêng biệt với hệ điều hành hiện tại). nap muc may in quan 11
  Để format phân vùng, từ cửa sổ My Computer, bạn kích chuột phải vào phân vùng của Windows 8, chọn Format.
  Lưu ý: trong quá trình cài đặt, nếu trên phân vùng bạn chọn để cài đặt Windows 8 có sẵn dữ liệu, Windows 8 sẽ tự động đưa những dữ liệu đó vào 1 thư mục có tên Windows.old. Trước khi Format phân vùng, bạn nên sao chép thư mục Windows.old này sang 1 phân vùng khác để tránh mất mát.
  nap muc may in tphcm
  nap muc may in quan 2
  nap muc may in quan 3
  nap muc may in quan 5
  nap muc in quan tan binh
  nap muc in tai nha quan phu nhuan
  nap muc in tai nha quan binh thanh
  nap muc may in quan 12

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-09-2012, 02:28 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •