Kính chào các game thủ mobile việt hóa game bí mật khải huyền thư - cùng chơi game bí mật khải huyền thư thể loại java hay cho điện thoại di động online mobile miễn phí nhé!

Game Bí mật khải huyền thư, Tai bi mat khai huyen thu

Game nhập vai việt hóa đẹp và công phu nhất từ trước đến nay. Đang đứng top Trung Quốc game mobile việt hóa với hàng triệu người chơi. Tựa game hấp dẫn, Bí mật Khải Huyền Thư được đánh giá sẽ chiếm vị trí số 1 trong các game năm 2013.

Game Bí mật khải huyền thư Với hệ thống skill cực kỳ đẹp mắt, vật phẩm đa dạng đặc biệt với hệ thống khảm nạm, gia cường,… các bạn sẽ tự tạo ra cho mình những món đồ tuyệt hảo để khám phá bị mật của Khải Huyền thư.

Ngoài hệ thống map lớn với hơn 100 map để làm nhiệm vụ, các bạn sẽ bị cuốn hút tải game bí mật khải huyền thư offline việt hóa vào cốt truyện siêu hấp dẫn và hoành tráng khi được các bạn sẽ được nhập vai lần lượt vào Sina và Ella – mỗi nhân vật có một hoàn cảnh riêng, cốt truyện riêng nhưng lại được hòa trộn khéo léo để làm nên điều đặc biệt cho Game Bí mật Khải Huyền thư

Cốt truyện Game Bí mật Khải Huyền Thư :Sina – Ella là hai học sinh trường Chu Văn An cũng tham gia vào cuộc tìm kiếm những bí mật này. Tuy nhiên trong cuộc tìm kiếm này họ đã vấp phải vô vàn khó khăn khi gặp phải một kẻ giấu mặt. Hắn đã tìm đến Ella và cho Ella biết một vài bí mật. Vậy kẻ giấu mặt game bí mật khải huyền thư offline việt hóa này là ai? Hắn ta tìm đến Ella với mục đích gì? Liệu Sina – Ella có sát cánh bên nhau đến hết cuộc chiến ? Bí mật của Khải Huyền thư là gì ?

Quá hấp dẫn phải không nào?? Nhanh chóng tải Bí Mật Khải Huyền Thư về và chiến thôi các bạn.
Tải Game Bí Mật Khải Huyền Thư Miễn Phí

Tải Về (.jar/.jad) Tự Động Nhận Dạng Dòng Máy
Game miễn phí