Game củ hành cho điện thoại
Tam quốc là một thời đại có thật trong lịch sử Trung Quốc. Nó được bắt đầu vào năm 220 khi nhà ngụy được thành lập và kết thúc vào năm 280 khi Đông Ngô bị sụp đổ và nàh Tây Tấn thống nhất dất nước Trung Hoa. Đã có nhiều câu chuyện kể về giai đoạn đặc biệt này nhưng ấn tượng nhất có lẽ là tác phẩm Tam quốc chí của La Quán Trung với các nhân vật còn lưu danh đến tận bây giờ như: Lưu Bị, Tào Tháo, Quan Vũ, Trương Phi…
Trong số các vị tướng đó, Hoàng Trung cũng là một cái tên không thể thiêu và đã được tái hiện lại trong game củ hành.

Game Củ hành
Game củ hành cho điện thoại
Hoàng Trung - một trong ngũ hổ tướng của nước Thục, tuy là một lão tướng nhưng bản lĩnh và sức mạnh của ông không hề kém cạnh những tướng quân trẻ tuổi khác. Với bộ kĩ năng bắn tầm xa và chiêu cuối bách phát bách trúng, con mồi sẽ khó lòng thoát khỏi chiêu thức Bách Bộ Xuyên Dương của ông. Nhược điểm lớn nhất của tướng này có lẽ là lượng máu quá ít và không có khả năng tẩu thoát khi địch áp sát, do đó người chơi cần phải có kinh nghiệm, khả năng phán đoán tình huống để không trở thành con mồi béo bở cho kẻ thù.

Game Củ hành cho điện thoại
Để giúp vị tướng này tăng sức mạnh bạn sử dụng hướng đi phép: một kiểu giết người chớp nhoáng và gây choáng váng, ức chế vô cùng cho đối thủ vào đầu và cuối trận đấu. Người chơi nên đi đường ngắn hoặc giữa để có thể nhận được sự trợ giúp khi kẻ định có ý định tiêu diệt bạn. ở những cấp nhỏ, người chơi nên cố gắng kiếm tiền và thả chiêu vào chỗ có quân lính để quấy rầy cũng như làm tiêu hao quân sinh lực địch từ đầu trận đấu. Ở những cấp độ cao hơn, bắt đầu từ cấp 6 thi bạn bắt đầu có thể đi bán hàng.
Việc của bạn trong trận đấu là gây sát thương lớn nhất có thể đối với tướng phép chính của địch. Điều khiển Hoàng Trung mà chỉ dùng chiêu cuối khi địch thủ gần chết hoặc cướp mạng của đồng đội là một chuyện cực kỳ sai lầm.
Đồ đạc chủ lực của Hoàng Trung là tăng sát thương và tốc độ đánh. Những món đồ như vậy rất nhiều khiến cho phong cách lên đồ của Hoàng Trung cũng tùy thuộc vào sở thích người chơi. Do vậy mình chỉ đề cập tới những món đồ khá thiết thực và công dụng của chúng trong trận đấu.
Game củ hành cho điện thoại
Với những thông cơ bản về Hoàng Trung trong game cu hanh hy vọng sẽ là những gợi ý nhỏ cho bạn trong con đường chinh phục game cu hành.
Cùng với sự gia tăng số lượng người tham gia chơi game, nhà phát hành đã tung ra những phiên bản khác nhau dành cho điện thoại di động và máy tính bảng. Chỉ cần máy bạn có kết nối Java, hệ điều hành android hoặc Samsung Java là bạn có thể sở hưu trọn bộ game đang gây sốt trong cộng đồng game online hiện nay rồi đó. Đặc biêt, tải game trực tiếp từ website này hoàn toàn miễn phí cho bạn như 1 sự ủng hộ rành riêng cho những ai yêu mến game này!
Từ khóa google tìm kiếm:
  • tai game cu hanh
  • game cu hanh
  • download game cu hanh
  • tai game cu hanh mien phi