Kính chào các game thủ mobile việt hóa game đấu phá thương khung - cùng chơi game đấu phá thương khung thể loại java hay cho điện thoại di động online mobile miễn phí nhé!

Tải game đấu phá thương khung

- Tên Game: Đấu Phá Thương Khung Online
Game mobile online
- Các bạn nào mới lần đầu đọc truyện việt hóa về thể loại Dị thế, tiên hiệp hay huyễn huyễn game mobile việt hóa sẽ thường xuyên gặp về ma pháp, vũ kỹ, đấu khí, đấu hồn, đấu ma.Nhưng trong “Đấu phá thương khung” thế giới kiếm hiệp thời bấy giờ nói đến đấu khí đình cao với nhiều cấp bậc chiến đấu: Đấu giả, đấu sư, đại đấu sư, đấu linh, đấu vương, đấu hoàng, đấu tông, đấu tôn, đấu thánh, đấu đế.

Đấu phá thương khung Online

- Với cốt truyện dị giới, tiên hiệp - “Game Dau Pha Thuong Khung Online” sẽ đem lại cho tải game đấu phá thương khung offline việt hóa bạn thấy được sự khó khăn của một đấu khí khi hòa mình vào nhân vật Tiêu Viêm để trải qua các cấp độ tu luyện với một hệ thống nhiệm vụ trải dài theo cốt truyện. Hình ảnh tuyệt đẹp, rõ nét của các nhân vật cùng với các hiệu ứng Skill đẹp mắt làm nên điều tuyệt vời cho “Đấu phá thương khung”.
- Ngoài ra điều đặc biệt tạo nên sức hấp dẫn của “Dau Pha Thuong Khung” đó chính là Đồ họa cực chất và hệ thống mini game tồn tại dưới dạng các module nhiệm vụ phụ - sẽ giúp các bạn có thêm trải nghiệm mới với thể loại game nhập vai.

Đấu phá thương khung Online

*Cốt truyện:
- Câu chuyện nói về chàng trai Tiêu Viêm được coi là thiên tài về tu luyện đấu khí, là niềm hãnh diện của Tiêu Gia. Tuy nhiên không biết do lý do gì bỗng nhiên trong vòng 3 năm Tiêu Viêm mất hết nội lực và bị coi là phế vật, là nỗi sỉ nhục của gia tộc. Thưở mới sinh Tiêu Viêm được hứa hôn với Nạp Lan Yên Nhiên - người con gái của Nạp Lan gia sinh cùng thời với anh. Tuy nhiên sau khi gia gia của Tiêu gia mất trong trận chiến với kẻ thù thì 2 bên gia tộc không còn quan hệ qua lại nhiều nữa, và đến lúc này thì Nạp Lan gia trở mặt và hủy hôn với Tiêu gia.
- Tiêu Viêm đã tìm được nguyên nhân khiến mình phải mang tiếng phế vật game đấu phá thương khung offline việt hóa và phải trải qua nhiều gian khó để tìm lại được thiên phú của mình nhờ sự giúp đỡ của người bạn thanh mai trúc mã Huân nhi. Nhưng Tiêu gia tộc và riêng bản thân Tiêu Viêm còn phải chịu những bất hạnh gì? Và ngoài Huân nhi - ai là người giúp đỡ Tiêu Viêm tìm lại chính mình? Tất cả có trong “Đấu Phá thương khung”.

Đấu phá thương khung Online

- Hãy cùng tham gia và trải nghiệm “Dau Pha Thuong Khung Online”. Game hỗ trợ với tất cả các dòng máy Java,Trung quốc và Android!
Game miễn phí