Kính chào các game thủ mobile việt hóa game Học viện nữ sinh - cùng chơi game Học viện nữ sinh thể loại java hay cho điện thoại di động online mobile miễn phí nhé!

Tải Học Viện Nữ Sinh - HVNS - Đại Chiến Mùa Hè - Android Game

Học Viện Nữ Sinh - HVNS

Thể loại : Nhập vai việt hóa, Phiêu lưu, Có cốt tryện, Manga
Ngôn ngữ : Tiếng Việt
Tên : Học Viện Nữ Sinh - HVNS


Khám phá những nguồn gốc kỳ bí của Học viện Nữ sinh
Xoay quanh câu chuyện gay cấn, khám phá bí mật kinh hoàng đã được giấu kín game mobile việt hóa bấy lâu sẽ mang đến những giây phút hồi hộp, gay cấn cho các game thủ khi tham gia "Học viện Nữ sinh".
Bắt đầu bằng việc cậu học sinh Manoru chuyển đến trường học mới trong mùa hè 2013. Do nhầm lẫn giấy tờ, cậu được chuyển đến Học viện Quý Tộc Duchannes - trường nữ sinh. Trong vòng vây của các nữ sinh xinh đẹp và cá tính, Manoru đột nhiên trở thành chàng hotboy được cả trường quan tâm, theo dõi.

Tại đây, Manoru nhanh chóng làm quen với những nữ sinh xinh đẹp và cá tính nhất: Ran, Rei, Quý Mỹ..., khởi đầu cho những cuộc phiêu lưu mới.
Tải game Học Viện Nữ Sinh - HVNS

Manoru cùng các bạn lần lượt khám phá những bí ẩn tải game học viện nữ sinh offline việt hóa về nguồn gốc kỳ bí của Học viện Duchannes, những tội ác được sắp đặt cực kỳ công phu dần dần hé mở...

Giao diện cực sắc nét của game Học Viện Nữ Sinh - HVNS
Nhập vai thành học sinh trường học viện quý tộc Duchannes, các bạn nhỏ sẽ nhanh chóng bị thu hút vào những câu chuyện bí ẩn. Chế độ đánh theo lượt nhẹ nhàng nhưng đầy trí tuệ tạo cảm giác hứng thú khi vượt qua các thử thách.

Giao diện chiến đấu của game Học Viện Nữ Sinh - HVNS

Ngoài ra, đồ họa sắc nét được thiết kế theo phong cách game học viện nữ sinh offline việt hóa hoạt hình dễ thương Nhật Bản, hút hồn các game thủ Teen. Game đặc biệt thích hợp cho các bạn nữ hoặc say mê thể loại manga Nhật Bản Sẽ rất thú vị khi được cùng phiêu lưu với các nhân vật trong game <3
Hãy cùng Manoru đến "Học viện Nữ sinh", phiêu lưu mạo hiểm trong mùa hè này nhé!
Tải Game Học Viện Nữ Sinh - HVNS
Game miễn phí